0348 133 131

Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Quảng Bình năm 2021

4.9
(19)

Làm thế nào để tìm được đơn vị Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Quảng Bình là câu hỏi của nhiều người lao động. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về đơn vị XKLĐ Đài Loan. 

1. Xuất khẩu lao động Đài Loan. XKLĐ Đài Loan lựa chọn hàng đầu

Quảng Bình là một trong những tỉnh có nền kinh tế mới nổi và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên tại một số các vùng quê nghèo, vùng sâu vùng xa, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Thì XKLĐ Đài Loan là một trong các hướng đi thoát nghèo đúng đắn mà người lao động lựa chọn bởi lẽ

 • có chi phí thấp. Mức chi phí này chỉ bằng 60-80% chi phí đi XKLĐ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc
 • Điều kiện đi lao động Đài Loan cũng không quá khắt khe: một số đơn hàng còn tạo điều kiện cho các bệnh nhân viêm gan B, gan C, không có bằng cấp… Rất thuận lợi cho những lao động nghèo tại Quảng Bình muốn làm giàu nhưng không đủ điều kiện đi các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc 
 • Thời gian bay nhanh: nếu như đi Nhật, người lao động phải mất tối thiểu nửa năm thì Đài Loan, nhiều đơn hàng sau khi trúng tuyển người lao động chỉ phải chờ chưa tới 1 tháng là có thể xuất cảnh 
 • Mức lương cao và ổn định: Mặc dù lương ở Nhật không cao như Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng so với lao động trong nước, mức lương này đã là rất vượt trội cho cùng 1 công việc. Lương cơ bản của người lao động đi Đài là 20.000.000 VNĐ chưa bao gồm tiền tăng ca. 
 • Chi phí sống tại Đài Loan rẻ: chỉ nhỉnh hơn so với Việt Nam một chút. Nếu chịu khó làm việc và khéo léo tiết kiệm, mức thu nhập thực nhận của người lao động hẳn cũng sẽ không thua kém đi Nhật là bao. 
 • Thời hạn xuất khẩu lao động Đài Loan lâu: Trong khi Nhật Bản chỉ cho phép người Việt lao động tại Nhật tối đa 5 năm thì Đài Loan lên đến 12 năm. Điều này cho phép người lao động có nhiều thời gian hơn để kiếm tiền và thoát nghèo. 
XKLĐ Đài Loan
XKLĐ Đài Loan tại Quảng Bình

2. Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Quảng Bình 

Đài Loan mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Nhưng để có thể lựa chọn được đơn hàng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Người lao động cũng cần tìm cho mình các đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động uy tín. 

Trung tâm xuất khẩu lao động 24H là với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Xuất khẩu lao động Đài Loan. Cùng hệ thống đối tác chất lượng, những năm qua vinh dự trở thành một trong các đơn vị tư vấn đào tạo XKLĐ Đài Loan uy tín hàng đầu. 

Luôn đặt lợi ích của người lao động lên trên hết. Trung tâm luôn đồng hành cùng người lao động trước, trong và thậm chí sau khi kết thúc đơn hàng . 

Hiện trung tâm đã đặt văn phòng đại diện tại địa bàn tỉnh Quảng Bình . Qua đó giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận thông tin và được tư vấn các nguồn tin chính thống. Nếu cần hỗ trợ, anh chị em lao động có thể liên lạc theo thông tin: 

 • Địa chỉ: Tiểu khu Đồng Văn, Thị Trấn Đồng Lê, Huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình
 • Mã số thuế: 0108422021-002
 • Email: ldnhatban24h@gmail.com
 • Điện thoại: 0348 133 131

Hoặc: 

 • Địa chỉ: Số nhà 16, Ngõ 113 Phan Đình Phùng, Phường Bắc Lý, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
 • Mã số thuế: 0108422021-001
 • Số điện thoại: 0348 133 131
 • Email: ldnhatban24h@gmail.com
Trung tâm xuất khẩu lao động 24H
Trung tâm xuất khẩu lao động 24H

Đối với anh chị em lao động tại khu vực Hà Nội, nếu cần tư vấn hỗ trợ thông tin liên quan đến XKLĐ Đài Loan nói riêng và xuất khẩu lao động nói chung, vui lòng liên hệ trực tiếp với trụ sở của công ty qua form đăng ký hoặc thông tin liên hệ sau: 

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 19

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo