0348 133 131

XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa đơn hàng cốp pha – lương 35 triệu

4.6
(22)

XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa đơn hàng cốp pha là một trong những đơn hàng được đông đảo người lao động lựa chọn. So vớ các ngành hàng khác, mức lương đơn hàng này khá cao, dao động từ 30 – 35 triệu VNĐ/ tháng. Vậy thực chất công việc của đơn hàng cốp pha là gì? Có vất vả và nguy hiểm không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa đơn hàng cốp pha là gì?

XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa đơn hàng cốp pha

Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển, nổi tiếng với những công trình có quy mô lớn và có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, ngành xây dựng của Nhật Bản cũng là một trong số những ngành có quy mô tuyển dụng lao động lớn để đảm bảo tiến độ công trình. Cốp pha là một trong những đơn hàng không thể thiếu khi đi XKLĐ Nhật Bản. Cốp pha được dùng để làm khuôn chứa vữa nhằm định hình bê tông và chịu lực thay cho vữa/kết cấu bê tông khi chúng chưa đủ khả năng.

So với mặt bằng chung của các đơn hàng khác, XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốp pha được đánh giá là có phần vất vả hơn. Đơn hàng này bao gồm các công việc như:

 • Lắp đặt ván khuôn móng cột.
 • Làm ván khuôn cột
 • Lắp ghép cột cốp pha, tháo dỡ cốp pha

2. XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốp pha có vất vả, nguy hiểm không?

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốp pha có rủi ro và vất vả hơn các ngành hàng khác
XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốp pha có rủi ro và vất vả hơn các ngành hàng khác

Là một đơn hàng thuộc ngành xây dựng, chắc chắn so với những đơn hàng khác, người lao động (NLĐ) sẽ vất vả hơn. Cũng chính vì vậy, mức lương của đơn hàng này thường cao hơn so với những ngành hàng khác. Khi đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa theo đơn hàng cốp pha, người lao động phải:

 • Vất vả và sử dụng nhiều sức lực hơn
 • Chủ yếu phải lao động ngoài công trường, chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết
 • Có khả năng bị rủi ro, nguy hiểm

Tuy nhiên, Nhật Bản là quốc gia rất chú trọng sự an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Lao động làm việc tại Nhật đều được phía công ty đóng bảo hiểm. Khi không may có rủi ro xảy ra, người lao động sẽ được chi trả. Hơn nữa, các doanh nghiệp tại Nhật thường xuyên phải kiểm tra độ an toàn của môi trường lao động. Nếu công ty bảo hiểm kiểm tra và thấy có vi phạm, công ty sẽ bị đình chỉ hoặc tịch thu giấy phép kinh doanh.

Đồng thời, việc trang bị các thiết bị bảo hộ lao động là điều không thể thiếu tại Nhật. Thực tập sinh đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa cần phải đặc biệt chú ý vấn đề này.

3. Mức lương của đơn hàng này ra sao?

Nhìn chung, mức lương của đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa khá cao. Trung bình, người lao động có thu nhập dao động từ 30-35 triệu VNĐ/ tháng (chưa tính làm thêm, tăng ca). Ngành xây dựng là ngành có nhu cầu rất lớn tại Nhật. Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốp pha, NLĐ có rất nhiều cơ hội làm thêm. Nếu tính cả lương tăng ca, làm thêm, người lao động có thể có thu nhập lên tới 50 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức lương khá cao đối với các lao động phổ thông. Nó cũng là một trong những lý do lí giải cho việc vì sao NLĐ lại lựa chọn đơn hàng cốp pha nhiều đến vậy.

4. Lao động Thanh Hóa cần đáp ứng các điều kiện gì để đi XKLĐ Nhật Bản theo đơn hàng cốp pha?

Đa phần các lao động Thanh Hóa đều đáp ứng điều kiện đi xuất khẩu lao động đơn hàng cốp pha
Đa phần các lao động Thanh Hóa đều đáp ứng điều kiện đi xuất khẩu lao động đơn hàng cốp pha

Điều kiện để tham gia đơn hàng cốp pha đối với người lao động Thanh Hóa cũng không quá khó. Nếu muốn đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa theo đơn hàng này, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Giới tính: Nam, cao 1.60 nặng 50 kg trở lên
 • Độ tuổi: 18 – 32 tuổi
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp THCS trở lên
 • Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
 • Sức khỏe: Tốt, không bị bệnh đau lưng. Không mắc các bệnh nằm trong nhóm 13 bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản
 • Chấp nhận lao động có hình xăm
 • Không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện các đối tượng cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

5. Lao động Thanh Hóa nên hay không đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốp pha?

Nên hay không đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa theo đơn hàng cốp pha
Nên hay không đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa theo đơn hàng cốp pha

XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa theo đơn hàng cốp pha là một trong những sự lựa chọn của đông đảo lao động nam tại địa phương. Sở dĩ, các lao động nam lại lựa chọn đơn hàng này vì những ưu điểm sau:

 • Tỷ lệ chọi thấp: Với nhu cầu tuyển dụng lớn và số lượng lao động đăng ký các đơn hàng xây dựng đi Nhật cũng không quá cao. Tỷ lệ chọi đơn hàng cốp pha sẽ thấp. Đồng thời, với lượng lao động có sức khỏe tốt, có mong muốn kiếm thêm thu nhập cao, cơ hội trúng tuyển của người lao động Thanh Hóa cũng cao hơn.
 • Mức lương và chế độ hấp dẫn: Được coi là một trong những đơn hàng có mức lương đi XKLĐ Nhật cao nhất, đơn hàng cốp pha rất phù hợp với NLĐ có nhu cầu đi Nhật để kiếm tiền, tăng thu nhập cho gia đình
 • Công việc ổn định, có nhiều việc làm thêm. Người lao động Thanh Hóa dễ dàng có cơ hội kiếm thêm thu nhập.
 • Được phép gia hạn 5 năm và được đi lại lần 2: Khác với những đơn hàng thông thường khác, đơn hàng cốp pha sẽ cho phép người lao động được gia hạn 5 năm và có thể quay lại Nhật làm việc lần thứ 2.

6. Cân nhắc những nhược điểm của đơn hàng cốp pha

Bên cạnh những ưu điểm trên, không ít người lao động từ bỏ đơn hàng cốp pha vì sợ công việc nặng nhọc và vất vả. Đơn hàng thường yêu cầu người lao động phải làm việc ngoài trời nên công việc sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố thời tiết. Đôi khi để kịp tiến độ công trình, NLĐ cũng cần phải làm thêm vào các ngày nghỉ, này lễ tết. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn đơn hàng, bạn cần cân nhắc các yếu tố phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của trung tâm về việc đi XKLĐ Nhật Bản tại Thanh Hóa theo đơn hàng cốp pha. Hi vọng bài viết phần nào đã giúp người lao động Thanh Hóa có cái nhìn rõ nét hơn về đơn hàng này. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đơn hàng này hoặc các đơn hàng đi Nhật khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
  Email:  ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Tất tần tật về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất
   Đi XKLĐ Nhật Bản cần tránh những điều sau để không bị kỳ thị

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.6 / 5. Số lần đánh giá: 22

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo