0348 133 131

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa lương cao năm 2021

4.4
(23)

Đúc nhựa là một trong những đơn hàng được rất nhiều người lựa chọn khi đi tham dự chương trình XKLĐ Nhật Bản bởi lẽ đây là một đơn hàng nhẹ nhàng, không quá vất vả và yêu cầu công việc cũng không quá cao, chỉ cần bạn khéo léo, cẩn thận là được. Vậy thực chất đơn hàng đúc nhựa là làm những công việc gì? Môi trường làm việc và mức lương ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đúc nhựa là gì?

XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa

Nhật Bản là quốc gia luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, khoa học hàng đầu thế giới vào quá trình phát triển công nghiệp. Cũng chính với tính ứng dụng công nghệ tốt, ngành công nghiệp đúc nhựa tại quốc gia này cực kỳ phát triển. Với chi phí sản xuất thành phẩm thấp, chất lượng sản phẩm nhựa được đảm bảo với tính chất nhẹ độ bền cao, ngành đúc nhựa phục vụ hầu hết cho các ngành công nghiệp lớn như thiết bị y tế, sản phẩm gia dụng, ô tô, đóng gói của Nhật Bản nói riêng và của thế giới nói chung.

Đúc nhựa là quá trình nung nóng các sản phẩm nhựa và ép chúng vào khuôn bằng các máy móc. Sau khi để nguội, sản phẩm này sẽ được kiểm tra về chất lượng trước khi được chuyển sang công đoạn của bộ phận đóng gói.

Công việc của người đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa gồm:

 • Điều khiển máy để đúc ra sản phẩm
 • Sau công đoạn máy đúc, thực hiện cắt geto
 • Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa cần điều kiện gì?

Để đủ điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa, người lao động cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Giới tính: Nam/ nữ
 • Độ tuổi: 18- 35 tuổi
 • Ngoại hình: Nam ( Cao 1m60, nặng 50kg trở lên ), Nữ ( Cao 1m50, nặng 45 kg trở lên )
 • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
 • Yêu cầu sức khỏe: Tốt, đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh nằm trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật
 • Không có tiền án, tiền sự, không phải là đối tượng đang bị truy nã

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa?

Mức lương trung bình của đơn hàng đúc nhựa sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như số lượng công việc, khung lương của xí nghiệp, trụ sở công ty nơi bạn làm việc, mức lương cơ bản theo vùng nơi bạn làm việc,… Chính vì thế, khi đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa tại các tỉnh, thành phố khác nhau thì mức lương cũng sẽ có sự chênh lệch. Trung bình chung, mức lương của đơn hàng này dao động khoảng từ 145.000 – 160.000 Yên/ tháng ( tương ứng với khoảng 29- 32 triệu VNĐ/ tháng ), chưa tính làm thêm ngoài giờ.

Ngoài chế độ lương cơ bản, người lao động khi tham gia đơn hàng đúc nhựa sẽ được công ty đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật, được hưởng lương làm tăng ca theo đúng chế độ, được nghỉ các ngày cuối tuần và ngày lễ tết theo quy định Nhật Bản, làm việc 8h một ngày, 40h/ tháng,…

Đi XKLĐ đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?

Đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?

Nhiều người thường quan niệm rằng, tiếp xúc với nhựa, làm nhựa là rất độc hại, có thể gây ra một số bệnh cho người lao động như viêm da, viêm phổi, rối loạn giấc ngủ, các bệnh liên quan đến máu,…. Điều đó là không sai nếu bạn làm và tiếp xúc trực tiếp với nhựa. Tuy nhiên, tất cả đi XKLĐ
Nhật Bản đơn hàng đúc nhựa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi người lao động sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ, được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ thông qua các bữa ăn cũng như được kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên.Nhật Bản được coi là quốc gia luôn coi trọng sự an toàn của con người. Do đó, các công ty làm về nhựa luôn trang bị các máy móc hiện đại nhất, các quá trình nung nấu, đúc nhưạ sử dụng 100% máy móc, người lao động luôn được tập huấn lao động hàng năm, cung cấp các thiết bị bảo hộ an toàn, đồng thời thực tập sinh sẽ được khám định kỳ 2 lần/ năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật đơn hàng đúc nhựa.
Trên đây là toàn bộ thông tin trung tâm xuất khẩu lao động 24h muốn chia sẻ cho bạn đọc về đơn hàng đúc nhựa. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư năm 2021
  XKLĐ Nhật Bản 1 năm và những điều cần biết

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.4 / 5. Số lần đánh giá: 23

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo