0348 133 131

XKLĐ Đài Loan Thanh Hóa – hướng đi mới cho người lao động xứ Thanh 

4.9
(18)

Với truyền thống cần cù chịu khó, người lao động xứ Thanh có những tố chất rất phù hợp với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng Đài Loan. Những năm gần đây, ngày càng có nhiều hơn người lao động Thanh Hóa chọn đi XKLĐ Đài Loan. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ bàn kỹ hơn về hướng đi mới này. 

1. Thị trường XKLĐ Đài Loan

Đài Loan được mệnh danh là 1 trong 4 con rồng của châu Á. Quốc gia này tuy nhỏ bé nhưng lại sở hữu nền kinh tế cực kỳ phát triển. 

Dân số Đài Loan chủ yếu là dân số già. Trong khi đó người trẻ Đài Loan lại không quá quan tâm đến các công việc lao động phổ thông như xây dựng, giúp việc, hộ lý,… Do đó, bắt buộc quốc gia này phải nhập khẩu lao động từ nước ngoài vào. 

Theo thống kê, Đài Loan đang là một trong những thị trường tập trung và thu hút lao động Việt Nam hàng đầu.

HÌnh ảnh lao động ở Đài Loan
Công nhân chăm chỉ làm việc

2. Hiện trạng XKLĐ Đài Loan Thanh Hóa

Những năm gần đây, tình trạng thiếu nhân lực tại Đài Loan khiến nhu cầu tuyển dụng lao động tại quốc đảo này tăng mạnh. Điều này mang đến một cơ hội mới cho người lao động Thanh Hóa.

XKLĐ Đài Loan Thanh Hóa ngày nay đã dần trở thành một xu hướng mới cho người lao động khi không tìm được hướng đi trong nước. 

Theo thống kê của ngành chức năng, từ năm 2007 đến đầu năm 2020, số lao động đã tuyển dụng tại các địa phương trong Thanh Hóa là gần 126.000 người. Số lao động đang làm việc tại nước ngoài hiện nay là gần 30.000 người. 

Hằng năm, số tiền người lao động gửi về nước khoảng 150 đến 180 triệu USD. Tỷ lệ lao động sau khi đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài về có cuộc sống tốt hơn chiếm trên 98%. Cùng với đó, tỷ lệ gia đình thoát nghèo chiếm trên 95%, nhiều gia đình đã giàu lên nhờ XKLĐ. Do đó có thể thấy, XKLĐ Đài Loan là một trong những hướng đi đúng đắn cho người lao động xứ Thanh.

Hình ảnh sản xuất dây chuyền
XKLĐ Đài Loan người Thanh Hóa rất chăm chỉ

2.1 Người Thanh Hóa có những đức tính cần thiết để đi XKLĐ Đài Loan

Người lao động Thanh Hóa bao đời nay cần cù chịu khó. Đây là một trong những đức tính cần thiết và quan trọng bậc nhất đối với người lao động khi XKLĐ Đài Loan. 

2.2 XKLĐ Đài Loan mang lại nhiều cơ hội cho người lao động Thanh Hóa

Khi XKLĐ Đài Loan, người Thanh Hóa nói riêng và người lao động nói chung sẽ nhận về nhiều cơ hội mới:

 • Được làm việc trong môi trường của quốc gia kinh tế phát triển. Từ đó đi tắt đón đầu những công nghệ, những quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản. Tôi luyện cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu. Qua đó có thể cải thiện cuộc sống khi trở về Việt Nam
 • Khi đi XKLĐ Đài Loan, nếu người lao động tranh thủ học tốt cho mình tiếng Trung. Về Việt Nam, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới với vốn tiếng trung tốt.  Bạn có thể làm việc tại các công ty nước ngoài, hoặc tham gia giảng dạy tại các trung tâm đào tạo. 
 • Quá trình đi XKLĐ Đài Loan, bạn sẽ tích lũy cho mình được 1 số tiền lớn. So với lao động cùng công việc trong nước thì bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian dài để có được số tiền đó. Lúc này bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh hoặc mở xưởng. 

3. Tạm kết

XKLĐ Đài Loan nói riêng hoặc XKLĐ các nước nói chung chắc chắn công việc sẽ vất vả. Nhưng cùng với đó, người lao động sẽ nhận về được những thành tựu xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. XKLĐ Đài Loan chính là lựa chọn đúng đắn cho những người xứ Thanh đang tìm cho mình hướng phát triển. 

Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận về những đơn hàng XKLĐ Đài Loan hấp dẫn nhất.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 18

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo