0348 133 131

Tiềm năng lớn từ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh

4.8
(20)

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh trong những năm gần đây đang phát triển khá mạnh. Mặc dù là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển tuy nhiên, đông đảo lao động tại tỉnh vẫn lựa chọn con đường XKLĐ để phát triển bản thân và kiếm thêm thu nhập

1. Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh đang có các dấu hiệu đáng mừng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh ngày càng được nhiều người lao động chọn lựa
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh ngày càng được nhiều người lao động chọn lựa

Vài năm trước đây, XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Ninh là một chương trình còn hoàn toàn xa lạ và chưa có nhiều người biết đến. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xuất khẩu lao động Nhật bản tại tỉnh Quảng Ninh đã được triển khai và phát triển mạnh mẽ. Xác định được tầm quan trọng của XKLĐ Nhật Bản, tỉnh Quảng Ninh đã có những chính sách kịp thời nhằm thúc đẩy phát triển XKLĐ, giúp giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho nhiều người dân.

Theo báo cáo của bộ lao động thương binh và xã hội, trong sáu tháng đầu năm 2020, chỉ có hơn 33. 000 công nhân được gửi đi làm việc ở nước ngoài. Trong đó chỉ riêng vào tháng 1 năm 2020, có 9.414 lao động đi là việc tại nước ngoài. Trong đó, Nhật Bản vẫn là thị trường chính với số lượng  6.165 lao động. Chiếm tới 65% tổng số lượng lao động Quảng Ninh đi làm việc tại nước ngoài.

2. Cơ hội XKLĐ Nhật Bản mở rộng cho người dân Quảng Ninh

Cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản cho người Quảng Ninh

Trong năm 2021, mặc dù còn chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh COVID 19, thị trường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh vẫn được mở rộng. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Nhật Bản không ngừng áp dụng các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo người lao động nước ngoài:

 • Cho áp dụng loại hình visa mới –  visa kỹ năng đặc định. Loại visa này cho phép bạn được làm việc tại Nhật với mức lương tương đương như người bản địa. Được áp dụng bảo lãnh người thân sang Nhật.
 • Hủy bỏ chính sách thu phí đặt cọc chống trốn của người lao động. Giúp giảm chi phí XKLĐ Nhật Bản cho lao động có nhu cầu.
 • Nới lỏng các điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật. Lao động có hình xăm vẫn có thể tham gia các đơn hàng đi Nhật
 • Mở cửa các đường bay với Việt Nam mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên phía Nhật Bản và Việt Nam cần đảm bảo áp dụng các chính sách phòng chống dịch bệnh phù hợp

3. Người lao động Quảng Ninh cần đáp ứng điều kiện gì để đi làm việc tại Nhật

XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Ninh

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ninh không quá cao. Người lao động có thể đi làm việc tại Nhật theo diện lao động phổ thông hoặc lao động có tay nghề. Tuy nhiên, để qua vòng xét tuyển hồ sơ, người lao động cần đáp ứng các tiêu chí như:

 • Giới tính: Nam /nữ
 • Ngoại hình: Nam cao 1.60m, nặng 50 kg trở lên. Nữ cao 1.50m, nặng 45 kg trở lên
 • Không yêu cầu học vấn và trình độ tiếng Nhật. Chỉ cần tối thiểu tốt nghiệp cấp 2 trở lên. NLĐ sẽ được đào tạo về tiếng Nhật. Nếu tham gia đơn hàng kỹ sư, NLĐ cần có bằng đại học, cao đẳng và trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N4 trở lên.
 • Lao động dân tộc vẫn có thể tham dự chương trình XKLĐ Nhật Bản
 • Tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh trong tổng số 13 bệnh cấm đi XKLĐ Nhật Bản.

4. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Quảng Ninh

Tự hào là một trong những trung tâm XKLĐ uy tín tại Quảng Ninh, trung tâm xuất khẩu lao động 24h luôn cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Đến với chúng tôi, người lao động Quảng Ninh sẽ được tư vấn chi tiết thông tin về các đơn hàng đi Nhật. Nếu cần hỗ trợ thêm các thông tin về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Bình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ theo thông tin:

 • Địa chỉ: Số 371, khu Nhuệ Hổ, Phường Kim Sơn, Thị Xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh
 • Email: ldnhatban24h@gmail.com
 • Điện thoại: 0348.133.131

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về tiềm năng XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Ninh. Chúc các bạn sớm lựa chọn được các chương trình đi lao động tại Nhật phù hợp. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
  Email:  ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Tất tần tật về quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất
   Các nét văn hóa cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 20

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo