0348 133 131

Thời hạn hợp đi XKLĐ Đài Loan tối đa là bao nhiêu lâu?

0
(0)

XKLĐ Đài Loan ngày càng được đông đảo người lao động lựa chọn như một con đường kiếm tiền hợp pháp nhanh chóng. Tuy nhiên khi tìm hiểu về thị trường này, rất nhiều người lao động còn băn khoăn về các vấn đề như: Có những loại hợp đồng XKLĐ Đài Loan nào? Thời hạn hợp đồng XKLĐ Đài Loan tối đa là bao nhiêu lâu? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết ngay sau đây.

1. Có những loại hợp đồng XKLĐ Đài Loan nào?

Nếu như XKLĐ Nhật Bản, người lao động có hai loại đơn hàng là 1 năm và 3 năm thi XKLĐ Đài Loan lại có nhiều loại đơn hàng hơn. 

Trước đây, hầu hết các đơn hàng XKLĐ Đài Loan đều là đơn hàng 3 năm. Sau khi hết hạn hợp đồng bạn có thể về Việt Nam và tiếp tục gia hạn thêm 3 năm nữa…

Tuy nhiên, do thị trường Đài Loan liên tục gia tăng nhu cầu, các công xưởng, gia đình thiếu người để phục vụ công việc nên các loại hợp đồng này ngày càng trở nên đa dạng. Gồm cả những đơn hàng 1 năm, 2 năm, đơn hàng thiếu tháng…. 

Có khá nhiều loại hợp đồng đi XKLĐ Đài Loan
Có khá nhiều loại hợp đồng đi XKLĐ Đài Loan

2. Thời hạn hợp đồng XKLĐ Đài Loan tối đa là bao nhiêu?

Hiện tại thời hạn hợp đồng XKLĐ Đài Loan tối đa là 3 năm. 

Tuy nhiên, khác với Nhật Bản, sau khi đi XKLĐ lần 1 về, người lao động có thể tiếp tục XKLĐ Đài Loan thêm 1 hoặc nhiều lần sau nữa. 

Theo Luật lao động Đài Loan thì thời gian làm việc cho lao động nước ngoài tại quốc đảo này tối đa là 12 năm không liên tục. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đi Đài Loan nhiều lần theo các dạng đơn hàng 1 năm, 2 năm, 3 năm, đơn hàng lẻ tháng… Miễn sao tổng thời gian gia hạn là 12 năm. 

Sau khi hết hợp đồng, người lao động có thể nộp đơn gia hạn thêm thời gian nếu được chủ sử dụng lao động đồng ý tiếp tục thuê. Tuy nhiên, người lao động bắt buộc phải làm thủ tục chấm dứt hợp đồng theo quy định của chính phủ, sau đó về nước và làm lại thủ tục xuất cảnh. Như vậy là bạn vẫn sẽ phải tốn thêm các khoản tiền đi lại và chi phí làm hợp đồng như một lần đi mới.

Thời hạn hợp đồng XKLĐ Đài Loan tối đa là 3 năm
Thời hạn hợp đồng XKLĐ Đài Loan tối đa là 3 năm

3. Tạm kết

Với những chính sách cực kỳ hỗ trợ và tạo điều kiện của chính phủ Đài Loan, người lao động Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội hơn để kiếm thêm cho mình nguồn thu nhập. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan và thời hạn hợp đồng XKLĐ Đài Loan tối đa. 

Trung tâm xuất khẩu lao động 24H là đơn vị uy tín trong hoạt động đào tạo và cung cấp nhân sự cho các thị trường lao động như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE, châu Âu,… Nếu bạn vẫn đang phân vân trong quá trình lựa chọn hướng đi mới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ với những thông tin chính xác, quy trình chuyên nghiệp và các đơn hàng chất lượng. 

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
 Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
 Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
 Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
 Email: ldnhatban24h@gmail.com
 Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

Xem thêm:
 Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những gì
 Đi xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo