0348 133 131

Tất tần tật các đơn hàng XKLĐ Đài Loan

4.9
(23)

Tất tần tật các ngành nghề, đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan 

XKLĐ Đài Loan đang là một trong các hướng đi được người lao động lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về các ngành nghề để có thể lựa chọn cho mình một đơn hàng hợp lý. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu cụ thể các thông tin này cùng chúng tôi. 

1. Đơn hàng XKLĐ Đài Loan Ngành Cơ khí

Đây là một trong các ngành mũi nhọn đối với nền kinh tế Đài Loan. Tuy nhiên, nguồn nhân lực của ngành này lại đang thiếu hụt nghiêm trọng. Do đó, Đài Loan luôn đẩy mạnh các công tác tuyển nhân sự cho các đơn hàng cơ khí. 

Tuy nhiên các đơn hàng XKLĐ Đài Loan chỉ chấp nhận Nam lao động, bởi tính chất công việc của ngành này khá vất vả. Bù lại với khối lượng công việc nhiều, hoạt động vất vả thì mức lương trả về của ngành này cũng thuộc hàng top. Đặc biệt, đối với người lao động có kinh nghiệm thì mức lương này còn cao hơn. 

Sau khi hết hợp đồng, người lao động cũng dễ dàng kiếm các công việc khác hơn. Rất nhiều người lao động sau khi XKLĐ Đài Loan ngành cơ khí đã trở về Việt Nam và mở cho riêng mình một xưởng cơ khí. Nhờ đó mà có cơ hội thoát nghèo và đổi đời.

Ngành cơ khí
Ngành cơ khí đang thiếu nhân lực

2. Chế biến thủy hải sản

Bên cạnh cơ khí thì các đơn hàng XKLĐ Đài Loan ngành chế biến hải sản cũng là một trong số các đơn hàng có số lượng tuyển dụng đông đảo. Bởi lẽ đây là thị trường sản xuất hải sản lớn phục vụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. 

Các đơn hàng chế biến thủy sản tuyển cả lao động nam và nữ có sức khỏe tốt. Đặc biệt, bên cạnh các điều kiện thông thường, đơn hàng này còn yêu cầu người lao động không bị dị ứng với thủy hải sản. Đồng thời có sức chịu nhiệt tốt do thường xuyên làm việc trong môi trường kho lạnh. 

Ngành chế biến thủy sản có khối lượng đơn hàng khá nhiều và đa dạng. Trong khi đó công việc ổn định, tăng ca nhiều, làm việc theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Chính vì thế mà rất đông người lao động chọn các đơn hàng thuộc ngành này để đi XKLĐ Đài Loan.

3. Đơn hàng XKLĐ Đài Loan ngành xây dựng

Các đơn hàng xây dựng tập trung tuyển nam lao động có sức khỏe và sức chịu đựng tốt. 

Các công việc của đơn hàng xây dựng tương đối mệt và nặng nhọc. Bên cạnh đó, hầu hết là làm ở ngoài trời nên chịu ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, tính chất công việc tương đối bấp bênh. 

Tuy nhiên, so với các đơn hàng khác thì đơn hàng xây dựng tương đối dễ tính trong yêu cầu. Phổ rộng của độ tuổi tuyển dụng khá cao, chấp nhận lao động đến 50 tuổi. Tỷ lệ trúng tuyển gần như 100%.

Ngành xây dựng
Khá vất vả trong các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

4. Chế biến lương thực – thực phẩm

Các đơn hàng chế biến lương thực – thực phẩm thường liên quan đến các công việc như: 

 • chế biến xúc xích, thịt gà, thịt nguội
 • đóng gói sản phẩm
 • đóng gói cơm hộp, đồ ăn nhanh… 

Môi trường làm việc của các đơn hàng chế biến lương thực – thực phẩm tương đối tốt. Người lao động sẽ được làm việc trong nhà, sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công việc cũng không quá vất vả và có cơ hội tăng ca liên tục.

5. XKLĐ Đài Loan đơn hàng Điện tử

Bên cạnh cơ khí, chế biến thì điện tử cũng là ngành nghề mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế của Đài Loan.  Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng ngành nghề này là vô cùng lớn. 

Mức thu nhập của đơn hàng điện tử thuộc vào hàng top. Ngoài ra đơn hàng của ngành này lại có số giờ tăng ca nhiều. Chính vì vậy các đơn hàng điện tử luôn được lao động Việt ưa chuộng và đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng. 

Tuy nhiên, khi ứng tuyển các đơn hàng XKLĐ Đài Loan ngành điện tử người lao động cần lựa chọn nhà máy có năng lực, uy tín . Bởi trên thực tế, vẫn tồn tại nhiều nhà máy làm ăn thô lỗ nhưng vẫn tuyển lao động Việt Nam nhằm mục đích chiếm đoạt tiền của lao động.

Ngành điện tử
Là ngành mũi nhọn trong các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

6. Đơn hàng XKLĐ Đài Loan ngành dệt may

Dệt may cũng là một trong số các ngành nghề có số lượng đơn hàng tuyển dụng nhiều và liên tục. Khi làm dệt may bạn được làm việc trong nhà, môi trường sạch sẽ và có dây chuyền sản xuất. Chưa kể khi về Việt Nam bạn có thể tiếp tục phát triển theo nghề này khi đã có tay nghề cho mình. Bởi hiện tại ở Việt Nam cũng có rất nhiều các xí nghiệp may lớn.

Bên cạnh các đơn hàng này, XKLĐ Đài Loan còn có một số các đơn hàng khác như đơn hàng giúp việc, đơn hàng nông nghiệp, hộ lý… Nhìn chung công việc tương đối giống với các ngành nghề trong nước. Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi đã góp phần giúp bạn hình dung được về thị trường XKLĐ Đài Loan. Nếu cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

  Gửi lời nhắn:


   

  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 23

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo