0348 133 131

Nữ giới có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

4.6
(18)

Các bạn nữ có nhiều hạn chế so với nam giới về sức khỏe, tay nghề, khả năng chịu áp lực công việc,… Bù lại, nữ giới lại kiên trì, cần cù, nhẫn nại hơn. Với những đặc điểm như vậy, các bạn nữ giới hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, thậm chí là có thể có mức lương cao hơn nam giới, nếu các bạn chọn được các ngành nghề phù hợp.

Theo thống kê từ các công ty XKLĐ Nhật Bản, tỷ lệ đơn hàng tuyển dụng lao động dành cho nữ hiện chiếm hơn 50%. Như vậy, ta thấy được nhu cầu tuyển dụng lao động nữ của thị trường Nhật Bản là rất nhiều. Vậy, nữ giới nên chọn đơn hàng nào để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Một số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho nữ

May mặc

Các đơn hàng ngành dệt may tại Nhật Bản yêu cầu lao động có tay nghề may mới có thể đăng ký thi tuyển. Đặc điểm của ngành này là có thể làm thêm rất nhiều, trung bình khoảng 60h/tháng. Vì vậy, các bạn nữ đi XKLĐ ngành may mặc có thể có thu nhập hàng tháng rất tốt, thường sẽ rơi vào khoảng 150.000 Yên (khoảng hơn 30 triệu Đồng). Các công việc phổ biến ngành may là:

 • May ghế ô tô
 • may quần áo
 • May rèm cửa
 • Làm hàng vải bạt
 • Vận hành máy dệt

Chế biến thực phẩm

Nền công nghiệp thực phẩn rất phát triển tại Nhật Bản, Do đó, ngành chế biến thực phẩm là một trong những ngành có nhu cầu lao động lớn nhất hiện nay, thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, thời gian làm ổn định, có nhiều làm thêm. Mức lương trung bình của ngành này là khoảng 150.000 – 160.000 Yên/tháng (khoảng 32 – 35 triệu Đồng).
Độ tuổi yêu cầu của đơn hàng ngành chế biến thực phẩm là từ 18 đến 30 tuổi. Ngoài ra, người lao động cần có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải thì khả năng trúng tuyển cao hơn. Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ ngành nghề chế biến thực phẩm rất đa dạng công việc. Một số công việc cụ thể của ngành này là:

 • Làm cơm hộp
 • Chế biến đồ ăn nhanh
 • Chế biến đồ hộp
 • Chế biến thục phẩm đông lạnh

Nông nghiệp

Nhờ áp dụng khoa học tiên tiến, ngành nông nghiệp của Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. làm nông nghiệp ở Nhật Bản không vất vả như ở Việt Nam, nhưng yêu cầu tính tỉ mỉ, khả năng tuân thủ các yêu cầu về quy trình, và tinh thần trách nhiệm với công việc. Thu nhập trung bình của lao động ngành nông nghiệp ở Nhật Bản là khoảng 140.000 – 180.00 Yên/tháng (khoảng 30 – 40 triệu Đồng).

nữ có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện tại trung tâm xuất khẩu lao động 24h đang có rất nhiều đơn hàng từ các đối tác Nhật Bản dành cho nữ. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Có gia đình rồi có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
   Cuộc sống của người đi XKLĐ Nhật Bản

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.6 / 5. Số lần đánh giá: 18

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo