0348 133 131

Những trường hợp cấm không được đi XKLD Đài Loan?

4.8
(21)

Nhiều người muốn đi XKLD Đài Loan nhưng không biết mình có thuộc diện cấm xuất nhập cảnh Việt Nam, Đài Loan hay không? Trong bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho vấn đề này. 

1. Các trường hợp cấm không được đi XKLD Đài Loan 

1.1 Không trong độ tuổi cho phép 

Thông thường độ tuổi được phép đi xuất khẩu lao động Đài Loan là từ 18 – 35 tuổi. Bởi lẽ lao động trong độ tuổi này sẽ nhanh nhẹn, sức khỏe đảm bảo và có khả năng học hỏi và tiế thu tốt. 

Một số đơn hàng có chấp nhận người lao động đến 40 tuổi như (giúp việc, xây dựng, cơ khí…)

Trên thực tế, các chủ lao động/ doanh nghiệp Đài Loan không quá coi trọng tuổi tác. Những yếu tố như khỏe mạnh, nhanh nhẹn và được việc sẽ được họ ưu tiên hơn cả. 

1.2 Không đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ đi XKLD Đài Loan

Như đã nói ở trên, chủ lao động/ doanh nghiệp Đài Loan rất đề cao yếu tố sức khỏe. Mặc dù dễ tính hơn các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, nhưng Đài Loan vẫn yêu cầu người lao động phải đáp ứng đủ các điều kiện sức khỏe. Chẳng hạn như cấm các bệnh như HIV, ung thư, bệnh tim, động kinh, mù màu… 

Xem thêm: Bị bệnh gì thì không được đi XKLĐ Đài Loan?

1.3 Không đáp ứng đủ chi phí đi XKLD Đài Loan

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, người lao động buộc phải hoàn thành tất cả các loại chi phí làm thủ tục, giấy tờ đi XKLĐ thì mới được nhập cảnh vào Đài Loan. 

Thông thường chi phí đi Đài Loan sẽ rơi vào khoảng từ 40 đến 100 triệu, tùy vào đơn hàng cụ thể. Đây là một số tiền không phải là nhỏ, nhất là đối với những lao động nghèo, không có điều kiện kinh tế, vùng sâu vùng xa. 

Tuy nhiên, anh chị em lao động cũng không cần quá lo lắng. Hiện nay, các ngân hàng đang triển khai chính sách cho vay đi xuất khẩu lao động Đài Loan với lãi suất thấp. Anh chị em lao động có thể đăng ký vay các gói này. Coi như đây là một khoản đầu tư để đổi đời. 

 

1.4 Bạn thuộc đối tượng bị cấm xuất nhập cảnh

 • Theo quy định, nếu bạn đang trong thời gian thi hành án, chờ xét xử, hoặc đã chịu xong thi hành án nhưng chưa có giấy xóa án của toà án, thì sẽ bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam.
 • Trường hợp thứ 2 đó là bạn từng là lao động bất hợp pháp, hoặc vi phạm pháp luật Đài Loan và bị trục xuất về nước trong vòng 5 năm. Vì khi bị bắt và trục xuất về nước, thông tin của người lao động sẽ bị lưu trong danh sách đen của Văn phòng Đài Bắc tại Việt Nam, Cục Quản lý xuất nhập cảnh của Đài Loan. Người bị lưu trong danh sách này sẽ bị cấm nhập cảnh Đài Loan trong vòng 5 năm.
đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ
Người đi XKLD Đài Loan phải đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ

2. Tạm kết

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về các trường hợp không được đi XKLĐ Đài Loan. Nếu bạn không thuộc các đối tượng này và đáp ứng đủ các điều kiện khác thì bạn hoàn toàn có thể đi XKLĐ Đài Loan. Nếu bạn đang tìm một trung tâm uy tín và muốn ứng tuyển các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan chất lượng, ổn định thì hãy đăng ký trong form hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, cùng hệ thống đối tác hàng đầu luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động trong quá trình làm giàu, thoát khỏi giới hạn của bản thân.

liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi để đi XKLD Đài Loan

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Chị em đừng đi XKLĐ Đài Loan khi chưa biết những điều này.
  Bị cận có đi XKLĐ Đài Loan được không? Đơn hàng nào cho người bị cận

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 21

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo