0348 133 131

Người lao động có hình xăm đi XKLĐ Đài Loan được không?

0
(0)

Nhiều người lao động có dự định đi XKLĐ Nhật Bản nhưng lại bị từ chối vì trên người có hình xăm. Rất đông trong số họ chuyển hướng sang lựa chọn Đài Loan – thị trường khá dễ tính với người lao động Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề người lao động có hình đi XKLĐ Đài Loan được không trong bài viết ngay sau đây. 

1. Người lao động có hình xăm đi XKLĐ Đài Loan được không

Thông thường khi đi sang các thị trường lao động khó tình như Hàn Quốc, Nhật Bản,… người lao động có hình xăm sẽ không được chấp nhận. Nếu muốn đủ điều kiện, bạn phải xóa hình xăm tối thiểu trong vòng 6 tháng trước khi xuất cảnh. 

Trong khi đó, Đài Loan là một thị trường khá dễ tính. Chính phủ quốc đảo này tạo khá nhiều điều kiện, xây dựng nhiều chính sách cởi mở để thu hút nguồn lao động phổ thông từ nước ngoài. Trong đó bao gồm cả chính sách chấp nhận người lao động có hình xăm. 

Tuy nhiên, hình xăm cũng cần ở những nơi kín đáo và có thể che phủ toàn bộ khi mặc quần áo.Các trường hợp hình xăm ở mặt, cổ, vùng tay hoặc các hình xăm lớn thường khó được chấp nhận hơn. 

Trên thực tế, nhà tuyển dụng thường không thích ứng viên có hình xăm. Do đó, trong buổi phỏng vấn, bạn nên mặc áo dài tay để che đi các vết xăm này. 

Có hình xăm đi XKLĐ Đài Loan được không
Xăm hình có đi XKLĐ Đài Loan được không?

2. Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan cho người có hình xăm

Người lao động có hình xăm đi XKLĐ Đài Loan được như bình thường. Nhưng điều kiện tiên quyết là bạn vẫn cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản khác bao gồm: 

 • Là người thuộc độ tuổi lao động từ 18 – 50 tuổi
 • Chiều cao cân nặng là 1m6/50kg đối với nam và 1m45/40kg đối với nữ
 • Tốt nghiệp tối thiểu bậc trung học cơ sở (có bằng cấp 2)
 • Có hồ sơ lý lịch trong sạch, chưa từng phạm tội ( kể cả đã mãn hạn thi hành án cũng không được)
 • Về kinh nghiệm thì một số đơn hàng như may mặc, cơ khí, mộc,… đòi hỏi kinh nghiệm,. Còn đa số các đơn hàng XKLĐ Đài Loan khác không quá khắt khe hay đòi hỏi chuyên môn cao. 
 • Người lao động phải có sức khỏe tốt. Tuyệt đối không mắc các bệnh như HIV, ung thư, giang mai, lậu,… Đồng thời, người lao động cần có đầy đủ giấy tờ khám tại các bệnh viện đủ điều kiện khám sức khỏe cho người đi XKLĐ trong vòng 6 tháng.
Người đi Đài Loan phải có sức khỏe tốt
Người đi Đài Loan cần được khám sức khỏe ở các bệnh viện chỉ định

Ngoài ra, tùy vào đơn hàng cụ thể sẽ có thêm các điều kiện chi tiết khác. Nhưng nhìn chung, điều kiện đi XKLĐ Đài Loan khá dễ, không quá khắt khe như các thị trường khác như châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Như vậy, câu trả lời cho vấn đề “người lao động có hình xăm đi XKLĐ Đài Loan được không” là có. Với điều kiện bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản khác. Nếu bạn là người lao động có dự định đi XKLĐ nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. 

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Viêm gan B đi XKLĐ Đài Loan được không?
  Bị cận đi XKLĐ Đài Loan được không? Lựa chọn đơn hàng nào cho người cận

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo