0348 133 131

Ngoài 35 tuổi đi XKLĐ Đài Loan được không?

4.8
(15)

Đài Loan là một đất nước đang có nền kinh tế phát triển như vũ bão, tuy nhiên dân số ở đây đang già hóa khá nhanh. Vì vậy vấn đề thiếu hụt lao động là rất nghiêm trọng. Chính vì thế việc các lao động trẻ Việt Nam muốn tìm kiếm việc làm ở Đài Loan là điều hiển nhiên. Thậm chí các lao động ngoài 35 tuổi cũng muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu liệu 35 tuổi đi XKLĐ Đài Loan được không và các vấn đề xung quanh việc này.

1. Ngoài 35 tuổi  đi XKLĐ Đài Loan được không?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên hãy cùng nhìn sơ qua về quy định độ tuổi một số ngành nghề XKLĐ Đài Loan như sau:

 • Xây dựng: lấy nam trong độ tuổi từ 19-50
 • Giúp việc gia đình: lấy nữ trong độ tuổi từ 23-50
 • Các ngành nghề khác như: cơ khí, may mặc, điện tử, thực phẩm,… lấy độ tuổi từ 19-35

Vậy việc ngoài 35 tuổi đi XKLĐ Đài Loan là hoàn toàn khả thi đối với đơn hàng xây dựng dành cho nam và giúp việc gia đình dành cho nữ. Thậm chí đối với 2 ngành nghề này, trên 35 tuổi còn là một lợi thế. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lợi ích và điều kiện  để biến điều này là hiện thực.

Ngoài 35 tuổi đi XKLD Đài Loan
Ngoài 35 tuổi đi XKLD Đài Loan

2. Những lợi ích khi đi XKLĐ Đài Loan

 • Chỉ có thị trường Đài Loan tạo cơ hội cho các lao động ở độ tuổi này sang làm việc. Các nước XKLĐ nhiều như Nhật Bản hay Hàn Quốc cơ hội việc làm cho độ tuổi ngoài 35 là cực kỳ thấp.
 • Những đơn hàng này yêu cầu về ngoại ngữ là cực thấp thậm chí không đặt nặng vấn đề ngôn ngữ.
 • Được tiếp xúc với dây chuyền làm việc hiện đại, an toàn và hiệu quả.
 • Chi phí tham gia thấp, phí xuất ngoại cũng khá thấp rất phù hợp với nguyện vọng của người lao động.
 • Và quan trọng hơn hết là lương cao cộng với cơ hội làm việc ngoài giờ rất lớn.  Vì Đài Loan không quy định về làm việc ngoài giờ chặt chẽ, nghiêm ngặt như ở Nhật Bản.

Có thể thấy lợi ích XKLĐ Đài Loan là rất nhiều và vô cùng phù hợp với nguyện vọng nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống của người lao động. Tuy nhiên cũng có một vài yêu cầu và điều kiện để được XKLĐ sang Đài Loan. Hãy cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

XKLĐ Đài Loan mang lại nhiều lợi ích cho người lao động
XKLĐ Đài Loan mang lại nhiều lợi ích cho người lao động

3. Điều kiện để ngoài 35 tuổi đi XKLĐ Đài Loan:

Đài Loan là một thị trường không quá khắt khe về các vấn đề sức khỏe. Chỉ cần đảm bảo có đủ sức khỏe để tham gia lao động và không mắc các bệnh như bệnh tim, ung thư, đái tháo đường,…. một số bệnh truyền nhiễm như: HIV, giang mai, lậu,… cũng bị cấm. Những ai muốn đi XKLĐ Đài Loan sẽ cần tìm hiểu thêm về các bệnh bị cấm và đến những cơ sở y tế được cấp phép để khám và lấy giấy chứng nhận sức khỏe

Nhìn chung, các lao động ngoài 35 khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thức mới là khá kém. Vì thế, Đài Loan là một điểm đến rất lý tưởng để hiện thực hóa giấc mơ cải thiện đời sống  thay vì làm việc trong nước hay ở nhà – cơ hội phát triển thấp. Qua bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tốt hơn về XKLĐ Đài Loan và tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu cần tư vấn thêm về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến XKLĐ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Xuất khẩu lao động Đài Loan – Được và mất
   Đài Loan – thị trường lao động hấp dẫn cho người Việt

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 15

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo