0348 133 131

Mách bạn nguyên tắc lựa chọn công ty XKLĐ Đài Loan uy tín 

0
(0)

Là quốc đảo có nhiều chính sách hỗ trợ lao động nước ngoài, Đài Loan đang là một trong những thị trường được người lao động Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của lao động, nhiều công ty XKLĐ Đài Loan đã ra đời, mang cơ hội tới đông đảo người lao động hơn. 

Tuy nhiên bên cạnh những doanh nghiệp uy tín vẫn tồn tại rất nhiều công ty ma lợi dụng những kẽ hở để lừa đảo người lao động. Khiến người lao động tiền mất tật mang, chịu thêm cảnh thiếu thốn khi nợ chồng nghèo. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty XKLĐ Đài Loan uy tín, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết ngay sau đây.

1. Xác định Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín thông qua giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là văn bản chứng minh doanh nghiệp hoạt động hợp pháp và được kiểm soát bởi nhà nước. Bạn có thể tra cứu thông tin của doanh nghiệp thông qua Mã số thuế trên website chính thức của Tổng cục thuế, Bộ lao động Thương Binh và xã hội.

2. Xác định công ty XKLĐ Đài Loan uy tín thông qua hệ thống đối tác nước ngoài của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn XKLĐ ra nước ngoài thì họ cần có những đối tác tại đất nước đó để hỗ trợ và xử lý các thông tin và thủ tục địa phương. Do đó, muốn xác định doanh nghiệp mà bạn lựa chọn có phải là công ty XKLĐ Đài Loan uy tín hay không hãy hỏi về hệ thống đối tác của họ. 

Sau đó chủ động tìm kiếm thông tin về các đối tác này để xem đó có phải là những đối tác uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp không. Nếu có thể hãy thử liên hệ và hỏi các công ty này xem họ có giao kết với công ty tư vấn hỗ trợ bạn không? Trong trường hợp ngoại ngữ của bạn không giỏi thì hãy nhờ một người khác có kinh nghiệm trong vấn để này. 

Công ty XLLĐ Đài Loan uy tín
Công ty XLLĐ Đài Loan uy tín có hệ thống đối tác nước ngoài chuyên nghiệp

3. Xác định công ty XKLĐ Đài Loan uy tín thông qua tính minh bạch của các khoản thu chi

Khi XKLĐ Đài Loan bạn sẽ phải chi trả khá nhiều chi phí khác. Hầu hết các công ty uy tín sẽ công khai các khoản chi phí này và có phiếu thu chi rõ ràng cho bạn. 

Đừng để bị hấp dẫn bởi thông tin những đơn hàng XKLĐ giá rẻ, siêu rẻ,… Vì trên thực tế, có thể lúc đầu mức chi phí bạn nộp không quá nhiều. Nhưng càng về lâu dần, khi bạn đã bị bó buộc với công ty đó, bạn sẽ bị thu thêm rất nhiều khoản phí linh tinh khác.

Đặc biệt hãy tránh xa những doanh nghiệp thu của bạn những khoản tiền mơ hồ, không có trong quy định của luật pháp.

Xem thêm: Chi phí đi XKLĐ hết bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì?

4. Đánh giá độ uy tín thông qua bộ máy nhân sự và quy trình làm việc

Một yếu tố không kém phần quan trọng để bạn có thể đánh giá sự uy tín của doanh nghiệp là bộ máy nhân sự và quy trình làm việc của doanh nghiệp đó. 

 • Một doanh nghiệp sở hữu bộ máy nhân sự đầy đủ, tác phong của các cá nhân trong xử lý công việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp sẽ chứng tỏ được thực lực của công ty. Vì trên thực tế, những công ty làm ăn chộp giật sẽ khó có được đội ngũ nhân sự chất lượng. 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch
  Các công ty XKLĐ Đài Loan uy tín sẽ luôn có một quy trình làm việc minh bạch, qua các bước rõ ràng. Đồng thời quy trình làm việc này sẽ được công khai, tư vấn và giải đáp cụ thể tới người lao động. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá sự uy tín thông qua yếu tố này. 
Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín có quy trình làm việc rõ ràng
Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín có quy trình làm việc rõ ràng

5. Một số yếu tố khác

Bên cạnh đó, bạn có thể đánh giá doanh nghiệp thông qua hệ thống cơ sở vật chất bao gồm:

 • Khu vực văn phòng
 • Khu vực lớp học, phòng đào tạo
 • Khu tạm trú cho người lao động

XKLĐ Đài Loan là bạn bỏ ra một khoản tiền không nhỏ trước khi thu về những khoản thu nhập khác trong quá trình lao động. Do đó, hãy tìm hiểu thật thận trọng và kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình được một công ty XKLĐ Đài Loan uy tín. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Hồ sơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những gì
   Đi xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

   

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo