0348 133 131

Lợi ích XKLĐ Đài Loan cho người lao động 

5
(18)

Khi quá bế tắc với công việc cũng như quá trình làm giàu trong nước, không ít người lao động lựa chọn ra nước ngoài lao động để kiếm tiền. Trong đó Đài Loan đang là một trong các thị trường lao động hấp dẫn nhất. Vậy có những lợi ích XKLĐ Đài Loan nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Nhu cầu tuyển dụng cao và liên tục 

Đài Loan được coi là 1 trong 4 con rồng châu Á, nhu cầu lao động đặc biệt là lao động phổ thông tại quốc đảo này luôn không ngừng tăng cao qua các năm. Do đó, số lượng đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan cũng tăng đều theo thời gian. Nhu cầu lớn, tần suất tuyển dụng liên tục mang đến cho người lao động Việt thêm nhiều cơ hội. Đồng thời cũng giảm tỷ lệ chọi, tăng khả năng đậu đơn hàng. 

1 cô gái trong nhà máy
XKLĐ Đài Loan mang lại nhiều lợi ích

2. Điều kiện tuyển dụng dễ dàng

So với các thị trường lao động thuộc top khác thì Đài Loan có điều kiện và chi phí XKLĐ thấp hơn cả. Đây có thể coi là một trong những lợi ích XKLĐ Đài Loan hấp dẫn và thuận lợi nhất cho người lao động khi lựa chọn quốc gia này. 

Để đi XKLĐ Đài Loan, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt, có bằng cấp 2, lý lịch trong sạch và một số điều kiện cơ bản khác. 

Xem thêm: Cập nhật các điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Đài Loan mới nhất năm 2021

3. Mức thu nhập cao và quyền lợi lao động đảm bảo

Một trong các lợi ích XKLĐ Đài Loan mang lại cho người lao động là mức thu nhập cao hơn hẳn so với làm việc trong nước. 

Mức lương cơ bản khi đi làm việc tại Đài Loan hiện nay đang là 24.000 Đài tệ, tương đương với 20.000.000 đồng. Chưa bao gồm các khoản tăng ca, làm thêm của người lao động. 

Bên cạnh đó, các đơn hàng đi Đài Loan đều có chính sách bảo vệ quyền lợi của người lao động rõ ràng như: nghỉ lễ tết, nghỉ phép, đóng bảo hiểm y tế…

4. Có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện bản thân tại một đất nước có nền kinh tế phát triển 

Đài Loan là một quốc đảo nhỏ bé nhưng lại có nền kinh tế – khoa học – kỹ thuật vô cùng phát triển. Khi làm việc tại đây, người lao động sẽ được trải nghiệm, rèn luyện bản thân trong một môi trường tân tiên, đi tắt đón đầu các công nghệ và quy trình làm việc hiện đại. Đây có thể coi là một trong những cơ hội để người lao động Việt tôi luyện bản lĩnh, làm bàn đạp cho sự phát triển khi trở về nước.

công nhân trong nhà máy sản xuất
Cơ hội trải nghiệm nền sản xuất của một đất nước phát triển

5. Tích lũy được một khoản tiền lớn

Mức thu nhập ở Đài Loan cao vượt trội hơn so với cùng một công việc trong nước. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt sống tại quốc đảo này không quá đắt đỏ như Nhật Bản, Hàn Quốc. Trên thực tế, chi phí sinh hoạt tại Đài chỉ nhỉnh hơn so với ở Việt Nam một chút. 

Chính vì lẽ đó, nếu người lao động khéo léo chi tiêu và tiết kiệm thì việc sở hữu một khoản tiền lớn sau 1,3 năm đi Đài Loan không còn là điều quá khó khăn. 

Với khoản tiền này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện cuộc sống của gia đình tại quê hương. Đồng thời có vốn làm ăn, lập nghiệp để thoát nghèo.

3 chồng tiền xu
Nếu khéo léo chi tiêu và tiết kiệm, người lao động sẽ sở hữu được một khoản tiền lớn

6 Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi về nước

Thêm một lợi ích XKLĐ Đài Loan mang tới cho người lao động đó là nhiều cơ hội việc làm hơn khi trở về nước. 

Trong quá trình lao động tại Đài Loan, hẳn người lao động cũng sẽ tích lũy cho mình vốn tiếng Trung khá khẩm. Hãy tích cực rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung. Bởi khi thành thạo các kỹ năng này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ứng tuyển vào các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể làm giáo viên dạy tiếng và kỹ năng tại các trung tâm… Các công việc này đều mang lại thu nhập cao hơn hẳn so với mặt bằng chung các công việc lao động phổ thông. 

Lợi ích XKLĐ Đài Loan mang lại cho người lao động vượt trội hơn hẳn so với các công việc trong nước. Nếu bạn có bằng cấp 2, sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và chưa tìm thấy hướng phát triển cho mình tại Việt Nam thì hãy mạnh dạn hướng tới con đường XKLĐ Đài Loan. Nếu cần thông tin tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Xuất khẩu lao động Đài Loan – Được và mất
  Vì sao lao động Việt Nam nên đi XKLĐ Đài Loan

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lần đánh giá: 18

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo