0348 133 131

Lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho người lao động

0
(0)

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng phân tích những lợi ích đạt được khi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc được cả thế giới ngưỡng mộ không chỉ bởi nền ẩm thực, văn hóa truyền thống văn hóa độc đáo… Mà còn bởi những đức tính chuyên nghiệp, cần cù của con người tại đây. … Chính vì vậy, nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc qua các năm ngày càng tăng cao.

Sang Nhật Bản, bạn sẽ không chỉ tìm thấy cho mình hướng đi mới mà còn đạt được rất nhiều lợi ích khác. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn sẽ đạt được.

1. Thu nhập cao khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên phải kể đến là thu nhập cao. Ngoài việc chênh lệch giữa đồng yên và vnd, người lao động sẽ nhận về một khoản thu nhập lớn. Bởi lẽ các công ty Nhật Bản trả lương rất hậu hĩnh cho nhân sự.

Mức lương thông thường gồm lương cơ bản và lương tăng ca. Nếu khéo léo chi tiêu tiết kiệm, người lao động hoàn toàn có thể đạt được từ 20 – 30 triệu đồng/ tháng. Mức này cao hơn nhiều so với các thị trường lao động khác như Đài Loan, Singapore… 

2. Hoàn thiện kỹ năng và tác phong làm việc

Người Nhật Bản nổi tiếng với sự cần cù và tính chính xác cũng như hiệu quả trong làm việc. Một trong các lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bạn sẽ được đào tạo. Các công ty Nhật dạy kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn rất sâu và kỹ lưỡng. Từ đó có 1 nền tảng vững chắc để hoàn thành các công việc.

Người lao động Việt Nam vốn có truyền thống cần cù, chăm chỉ. Nếu được học tập làm việc ở môi trường doanh nghiệp Nhật Bản chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả tốt đa. 

XKLĐ Nhật Bản là cơ hội để bạn học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp
XKLĐ Nhật Bản là cơ hội để bạn học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp

3. Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Nhật Bản tuy là quốc đảo có diện tích nhỏ bé, nhưng tại đây lại sở hữu một nền văn hóa – kiến trúc- ẩm thực vô cùng độc đáo. 

Khi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng bởi cuộc sống yên ả, sạch sẽ và văn hóa nơi đây. Từ đó giúp bạn trưởng thành, chín chắn và sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội. 

Trải nghiệm đất nước con người Nhật bản
Trải nghiệm đất nước con người Nhật bản

4. Cơ hội học tiếng – lợi ích khi XKLĐ Nhật Bản

Thêm một lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản là việc bạn học tiếng Nhật. Tiếng Nhật có vai trò rất to lớn trong cuộc sống của bạn không chỉ trong thời gian ở Nhật mà còn cả khi về nước. 

Tiếng Nhật là một trong các ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để rèn luyện và hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình. 

Nhờ đó, khi trở về nước, bạn hoàn toàn có thể tìm các công việc liên quan đến ngôn ngữ này. Và một điều chắc chắn, là thu nhập của các công việc này sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. 

Khi XKLĐ Nhật Bản, sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Nhật của mình
Khi XKLĐ Nhật Bản, sẽ có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Nhật của mình

5. Mở ra các cơ hội mới

Sau khi hết hợp đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quay về Việt Nam hoặc đăng ký tiếp tục đi Nhật Bản. Đây chính là lợi ích lớn lao nhất mà bạn nắm giữ khi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trong trường hợp về Việt Nam, bạn cũng đã có cho mình những lợi thế tốt hơn so với lao động trong nước. Chẳng hạn như:

 • Điểm tựa tài chính vững chắc
 • Vốn tiếng Nhật 
 • Các kinh nghiệm làm việc được đào tạo tại 1 trong các đất nước có kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới.

Đây chính là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình. Từ đó mang lại giá trị cho gia đình và cộng đồng, góp phần xây dựng tổ quốc. 
Với những lợi ích như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới cho bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
 Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
 Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
 Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
 Email: ldnhatban24h@gmail.com
 Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Gửi lời nhắn:


  Xem thêm

  »XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Bình năm 2021

  »Quy trình khám sức khỏe để xuất khẩu lao động đi nhật bản tại Quảng Bình năm 2021

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo