0348 133 131

Lợi ích của xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

4.9
(110)

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG Nhật Bản

Thị trường làm việc nhiều lợi ích không thể bỏ qua !

“Trong bối cảnh quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gắn bó, cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản thông qua con đường xuất khẩu lao động trở nên vô cùng thuận lợi. Xét về nhiều góc độ, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp mang lại nhiều lợi ích cho người lao động.”
Thạc sỹ Đào Ngọc Dung
Thạc sỹ Đào Ngọc Dung
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội
xu thế xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thu nhập tốt

Nhật Bản là thị trường có thu nhập cao nhất trong số các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống như: Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia. Các thị trường mới như Nam Phi, Trung Đông cũng khó đạt được.

Lương cơ bản của người lao động tại Nhật Bản thông thường từ 25-35 triệu đồng/tháng, trừ sinh hoạt có thể tích lũy được khoảng 15 triệu đồng (chưa tính làm thêm).

Đối với diện kỹ sư, kỹ thuật viên, mức thu nhập là trên 45 triệu đồng/tháng. Đây có thể nói là mơ ước của nhiều kỹ sư tại Việt Nam.

Thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chế độ phúc lợi

phúc lợi khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động được hưởng nhiều quyền lợi tốt. Mọi vấn đề về sinh hoạt, nhà ở được sắp xếp sẵn cho người lao động khi đến đất nước mặt trời mọc. Người lao động được hướng dẫn về văn hóa, giao thông, sử dụng các dịch vụ ngân hàng, siêu thị,…
Trong quá trình làm việc, người lao động được đóng các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lương hưu. Mọi quyền lợi chính đáng của người lao động đều được bảo vệ.
Mức lương thưởng khi làm việc được tính theo Luật lao động Nhật Bản. Khung giờ làm và ngày nghỉ lễ tết của lao động Việt Nam cũng tương đương với người bản địa tại Nhật Bản.

Phát triển con người

icon tác phong công việc

Tác phong công việc

Sau thời gian làm việc tại Nhật Bản, được làm việc trong môi trường kỷ luật và hiệu quả nhất thế giới, các bạn sẽ có tinh thần tự giác và khả năng tuân thủ kỷ luật trong công việc.

icon kỹ năng ngoại ngữ

Kỹ năng tiếng Nhật

Kỹ năng sử dụng tiếng Nhật đang là lợi thế rất lớn của các thực tập sinh xuất khẩu lao động Nhật Bản sau khi về nước, đặc biệt là khi các bạn xin việc trong các công ty Nhật Bản đặt chi nhánh tại Việt Nam.

icon kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn

Với việc được tiếp xúc với các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới tại Nhật Bản, bạn sẽ được nâng cao các kiến thức chuyên môn. giúp bạn dễ dàng làm chủ các công việc mới khi về nước.

icon lợi thế thu nhập

Lợi thế về thu nhập​

Do nền tảng về kỹ năng chuyên môn và lợi thế về khả năng sử dụng tiếg Nhật nên thu nhập và việc làm của thực tập sinh Nhật Bản về nước là tốt hơn so với mặt bằng chung khá nhiều.​

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại cho lao động Việt Nam nhiều lợi ích !

BẠN CŨNG MUỐN ĐI XKLĐ NHẬT BẢN?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được ứng tuyển các đơn hàng tốt nhất!


  Đăng ký ứng tuyển:


  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 110

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo