0348 133 131

Hồ sơ ứng tuyển đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những gì?

4.8
(25)

Đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan đang là một trong những lựa chọn được đông đảo người lao động lựa chọn. Nhiều người lao động muốn ứng tuyển đơn hàng này nhưng lại chưa nắm rõ các thủ tục, giấy tờ và hồ sơ cần thiết. Hãy để chúng tôi chia sẻ đến bạn những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đi XKLĐ Đài Loan

1. Hồ sơ ứng tuyển đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan

Để hoàn tất các thủ tục giấy tờ đi đơn hàng cơ khí Xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động cần có các giấy tờ sau:

1.1 Hộ chiếu
1.1.1 Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu là một trong các giấy tờ quan trọng để người lao động có thể đi đơn hàng cơ khí. Hiện nay đang lưu hành hai loại hộ chiếu là hộ chiếu truyền thống và hộ chiếu điện tử. 

Đối với anh chị em đi xuất khẩu lao động thì thường sẽ sử dụng hộ chiếu truyền thống dưới dạng 1 cuốn sổ nhỏ. Chỉ khi có cuốn hộ chiếu này, người lao động mới có thể xuất – nhập cảnh Việt Nam. 

1.1.2 Thủ tục xin hộ chiếu để XKLĐ Đài Loan

Để xin hộ chiếu, bạn chỉ cần mang các giấy tờ sau đến Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Bộ công an địa phương nơi thường trú hoặc có đăng ký tạm trú:

 • 01 tờ khai theo mẫu. Bạn có thể tham khảo mẫu 
 • 02 ảnh mới chụp, cỡ 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.
 • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị.
 • Sổ hộ khẩu (nếu nộp hồ sơ tại nơi thường trú) hoặc sổ tạm trú (nếu nộp hồ sơ tại nơi tạm trú).
Hình ảnh hộ chiếu
Cần phải có Hộ chiếu để đi XKLĐ Đài Loan

1.2 Visa Đài Loan 

1.2.1 Khái niệm visa Đài Loan 

Cùng với hộ chiếu, người lao động bắt buộc phải có visa để có thể đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí.

Visa là xác nhận của cơ quan đại diện chính phủ Đài Loan cho phép người lao động nhập cảnh vào Đài Loan. Hiện nay một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng bạn được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực mà cụ thể ở đây là Đài Loan. 

1.2.2 Thủ tục xin visa để XKLĐ Đài Loan

Theo quy định, người lao động hoàn toàn có thể tự xin visa Đài Loan. Tuy nhiên, thủ tục xin visa Đài Loan nhìn chung khá phức tạp. Các giấy tờ cũng đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, để tránh sai sót cũng như tiết kiệm thời gian, đa số người lao động sẽ nhờ các trung tâm tư vấn thực hiện thủ tục xin visa luôn. 

1.3 Phiếu lý lịch tư pháp 

Một trong các điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng cơ khí đó là người lao động phải có lý lịch trong sạch. Để chứng minh mình đủ điều kiện này, người lao động phải bổ sung phiếu lý lịch tư pháp trong hồ sơ đi XKLĐ Đài Loan. 

Để xin phiếu lý lịch tư pháp, người lao động cần đến Sở tư pháp tại địa phương đăng ký thường trú hoặc có đăng ký tạm trú để xin cấp. 

1.4 Giấy khám sức khỏe

Hồ sơ ứng tuyển đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan buộc phải có giấy khám sức khỏe của người lao động. Giấy khám sức khỏe hợp lệ là giấy mà người lao động thực hiện khám tại các bệnh viện được chỉ định. Do đó, người lao động không nên tự ý đi khám để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc. 

Hình ảnh visa Đài Loan
Visa Đài Loan rất quan trọng

2. Ứng tuyển đi đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan ở đâu uy tín?

Nhu cầu đi XKLĐ Đài Loan của người lao động ngày càng lớn. Kéo theo đó là sự xuất hiện tràn lan các trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan. Trong đó không ít công ty ma, cò mồi đánh vào tâm lý muốn đi nhanh, làm việc nhẹ lương cao. Và tư vấn các đơn hàng không chất lượng, khiến người lao động bị tiền mất tật mang. 

Để tránh rơi vào tình trạng này, người lao động cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Lựa chọn các đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. 

Trung tâm xuất khẩu lao động 24H

Một trong các đơn vị XKLĐ Đài Loan uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Trung tâm xuất khẩu lao động 24H. Với 3 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống đối tác, doanh nghiệp uy tín, Trung tâm xuất khẩu lao động 24H đã đồng hành cùng hàng nghìn lao động trên hành trình thoát nghèo làm giàu. Với phương châm đặt lợi ích của người lao động lên trên hết. Chúng tôi tự tin tư vấn, cung cấp những đơn hàng uy tín, chất lượng với mức lương xứng đáng với công sức của người lao động. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng. Thậm chí ngay cả khi hết đơn hàng về Việt Nam. Trung tâm lao động 24H còn hỗ trợ người lao động tìm việc trong nước nếu có nhu cầu 

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí nói riêng cũng như các đơn hàng xuất khẩu lao động nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Điều kiện sức khỏe đi đơn hàng cơ khí Đài Loan
   Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 25

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo