0348 133 131

5 vật dụng không thể thiếu khi xếp hành lý đi XKLD NHẬT

0
(0)

Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, bạn đã đỗ đơn hàng đi XKLD Nhật. Đây là một đất nước tuyệt vời với con người thân thiện và hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị vô cùng tân tiến và hiện đại. Nhưng đi kèm với đó là chi phí sinh hoạt rất đắt đỏ. Chính vì vậy, khi chuẩn bị hành lý, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Tránh khi sang đến Nhật, bạn cần dùng nhưng lại không có sẵn hoặc phải đi mua ngoài với chi phí cao. Có 5 vật dụng phải mang đi khi xếp hành lý XKLD Nhật mà bạn nhất định phải nhớ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

1.Giấy tờ cá nhân

Đây chính là vật dụng quan trọng nhất, bạn cần phải đặc biệt ghi nhớ mang đi khi xếp hành lý đi XKLD Nhật. Các giấy tờ cá nhân như hộ chiếu, vé máy bay,… bạn nên bỏ riêng vào một túi nhỏ và luôn mang theo người. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên chúng ở nhà, ở sân bay hoặc bỏ.

hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bắt buộc phải có hộ chiếu
hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bắt buộc phải có hộ chiếu

2.Quần áo rét

Việt Nam là đất nước Nhiệt Đới, trong khi Nhật Bản lại có khí hậu Hàn đới. Chính vì vậy, mùa đông tại đây vô cùng khắc nghiệt. Nếu bạn khởi hành sang Nhật vào mùa đông thì hãy chuẩn bị 2-3 chiếc áo dày, ấm và có khả năng chống tuyết.

Chỉ nên mang vừa đủ, không nên mang quá nhiều. Vì thực tế quần áo tại Nhật Bản chi phí cũng không quá đắt đỏ, cũng chỉ ngang giá với ở Việt Nam. Chúng được thiết kế tại Nhật nên có khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt ở đây tốt hơn.

Chưa kể đến, quần áo rét rất dày và nặng. Nếu mang quá nhiều, bạn sẽ không còn đủ không gian để xếp các hành lý khác cũng không kém phần quan trọng.

3. Nên mang theo Thuốc khi đi Nhật Bản

Thuốc tại Nhật khá đắt đỏ và bạn phải có hóa đơn của bác sĩ mới có thể mua được. Do đó, khi XKLD Nhật, bạn nên chuẩn bị sẵn một số loại thuốc phổ biến như: thuốc cảm cúm, hạ sốt, thuốc giảm đau, đau bụng, bông gạc,…

Cần mang theo thuốc thang để dự phòng các trường hợp xấu khi đi XKLĐ Nhật Bản
Cần mang theo thuốc thang để dự phòng các trường hợp xấu khi đi XKLĐ Nhật Bản

4. Ảnh thẻ

Bạn nên chuẩn bị sẵn một ít ảnh thẻ khi xếp hành lý đi XKLD Nhật. Lưu ý, ảnh thẻ chụp phải để phông nền trắng, hạn chế để tóc màu. Bạn có thể lưu sẵn trên gmail để phòng dùng khi cần thiết.

5. Tinh thần

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia kỷ luật cao, tác phong nghiêm túc. Vì vậy bạn cần chuẩn bị một tinh thần làm việc thật nghiêm túc, một tinh thần sẵn sàng đón nhận cả cơ hội lẫn thử thách. Khi XKLD Nhật bạn cũng cần chuẩn bị một tinh thần thép giấu nỗi nhớ gia đình bạn bè vào sâu trong tim, biến nó thành động lực để làm việc và học tập thật tốt, hoàn thành mục tiêu trở về trọn vẹn và thành công.

Cần chuẩn bị cho mình một tinh thần làm việc nghiêm túc
Cần chuẩn bị cho mình một tinh thần làm việc nghiêm túc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những vật dụng thiết yếu bạn nên chuẩn bị khi xếp hành lý đi XKLD Nhật. Nhật Bản tuy xa xôi nhưng lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một hướng đi, một con đường sự nghiệp mới. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về các thủ tục XKLĐ Nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
 Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
 Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
 Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
 Email: ldnhatban24h@gmail.com
 Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Gửi lời nhắn:


  Xem thêm

  »XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Bình năm 2021

  »Chi tiết đơn hàng may mặc XKLĐ Nhật Bản 

   

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo