0348 133 131

Đừng đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí nếu chưa biết điều này?

4.8
(25)

Đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí ngày càng được nhiều người lao động Việt lựa chọn? Nhưng bạn đã có thực sự hiểu về đơn hàng này và lựa chọn cho mình được địa chỉ trung tâm uy tín để đi Xuất khẩu lao động Đài Loan? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây. 

 

1. Đơn hàng cơ khí đi XKLĐ Đài Loan là gì?

Cơ khí là một trong những ngành nghề của quan trọng của nền kinh tế Đài Loan. Hầu hết các trang thiết bị máy móc, linh kiện được sử dụng tại Đài Loan cũng như một số nơi trên thế giới đều được cung cấp bởi ngành cơ khí. Do đó nhu cầu lao động phổ thông của ngành nghề này liên tục tăng cao qua các năm. 

Khi đi đơn hàng cơ khí XKLĐ Đài Loan, người lao động sẽ thực hiện 1 công đoạn trong quy trình sản xuất, chế tạo máy móc linh kiện như: 

 • Tiện
 • Phay
 • Lắp ráp thiết bị cơ khí, điện tử,
 • Kiểm tra bảo dưỡng máy móc
 • Rèn, đúc khuôn
 • Ép kim loại
 • Chế tạo sắt thép …
Đơn hàng cơ khí
Cơ khí là một trong những ngành nghề của quan trọng của nền kinh tế Đài Loan

2. Điều kiện đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí

Để có thể đi đơn hàng này, người lao động cần đạt một số điều kiện như sau: 

 • Giới tính: NAM
 • Độ tuổi yêu cầu từ: 18 – 38 tuổi
 • Ngoại hình cân đối, không bị dị tật, dị dạng. Chiều cao tối thiểu từ 1m65, cân nặng từ 55kg trở lên
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
 • Điều kiện sức khỏe: Có thể lực và sức khỏe tốt. Không mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư, bệnh tim, HIV/AIDS, giang mai, lậu,…
  Xem thêm: Điều kiện sức khỏe đi đơn hàng cơ khí Đài Loan 
 • Kinh nghiệm: Các đơn hàng cơ khi không đòi hỏi người lao động có kinh nghiệm (trừ một số đơn hàng như như hàn xì, chế tạo máy, CNC)

Xem thêm: 

Hình ảnh đơn hàng
Người lao động cần đạt một số điều kiện như sau

3. Những thuận lợi và lợi ích của đơn hàng cơ khí

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan theo các đơn hàng cơ khí sẽ mang lại cho người lao động nhiều thuận lợi, lợi ích như: 

3.1 Những thuận lợi của xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng cơ khí

3.1.1 Điều kiện lao động không quá khắt khe

Nhìn qua các tiêu chí tuyển dụng của đơn hàng cơ khí có thể dễ dàng nhận thấy, đơn hàng này không quá khắt khe như các đơn hàng của thị trường Nhật hay Hàn Quốc. 

Các tiêu chuẩn hầu hết đều phù hợp với đặc trưng thể chất và văn hóa lao động của người Việt Nam. 

3.1.2 Môi trường làm việc sạch sẽ, đảm bảo 

Hầu hết các công việc đều được thực hiện trong nhà, không bị chi phối bởi thời tiết dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, môi trường làm việc rất đảm bảo và không quá vất vả đối với người lao động.

3.1.3 Chi phí thấp, bay nhanh 

Nếu như đi Hàn Quốc, Nhật Bản, bạn phải bỏ chi phí đến hàng trăm triệu đồng và phải mất thời gian chuẩn bị và làm thủ tục lâu, thì đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan lại thuận lợi hơn hẳn. Chi phí đi Đài Loan thấp hơn đồng thời thời gian bay cũng nhanh hơn. Nếu thuận lợi và có đầy đủ hồ sơ, chỉ trong vòng 1,2 tháng là bạn có thể xuất cảnh sang Đài được. 

3.1.4 Thời hạn lao động dài 

Nếu như Nhật Bản thời hạn lao động dài nhất là 5 năm thì con số này ở Đài Loan có thể lên đến 12 năm. Thời gian này được tính cho tổng thời gian thực hiện tất cả các đơn hàng. Điều này đồng nghĩa với việc, người lao động hoàn toàn có thể đi Đài Loan nhiều lần nếu hoàn thành hợp đồng.

Xem thêm: Thời hạn hợp đồng đi XKLĐ Đài Loan tối đa là bao nhiêu lâu?

3.2 Lợi ích khi đi XKLĐ Đài Loan 

3.2.1 Cơ hội được làm việc, cải thiện kỹ năng

Đài Loan là một trong các quốc gia có nền kinh tế phát triển với nền khoa học công nghệ hàng đầu. Khi đi lao động Đài Loan, người lao động có cơ hội được làm việc trong môi trường tiên tiến, hiện đại. Thông qua đó học hỏi, rèn luyện nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. 

3.2.2 Thu nhập ổn định, cao hơn so với lao động trong nước

Hiện nay, mức lương cho các đơn hàng lao động phổ thông tại Đài Loan là 24.000 Đài tệ, tương đương với 20.000.000 triệu đồng tiền Việt. Mức lương này chưa bao gồm phụ cấp tăng ca của người lao động. 

Như vậy, cùng một công việc nhưng thu nhập của người lao động đi Đài Loan có thể nói là gấp 3,4 lần so với ở trong nước. 

Xem thêm: Thu nhập thực tế khi XKLĐ Đài Loan của người lao động là bao nhiêu?

3.2.3 Nhiều cơ hội khi về nước 

Người lao động đi XKLĐ Đài Loan sẽ tích lũy cho mình được nguồn vốn đáng kể. Với số tiền này, bạn có thể nâng cấp cải thiện cuộc sống, hoặc khởi nghiệp kinh doanh. Rất nhiều người lao động sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng cơ khí về đã mở cho mình những xưởng sản xuất riêng, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Xem thêm: Được và mất khi đi XKLĐ đơn hàng cơ khí Đài Loan 

Hình ảnh đơn hàng
Nhiều cơ hội khi về nước

4. Đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí ở đâu uy tín? 

Đi xuất khẩu Đài Loan làm cơ khí có nhiều thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Nhưng lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động nào uy tín lại là nỗi lo của nhiều người lao động. 

Trung tâm xuất khẩu lao động 24H với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học và lao động, hiện đang là một trong các trung tâm uy tín nhất hiện nay. Trung tâm với tôn chỉ hoạt động đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết đã đồng hành cùng trăm nghìn người lao động không chỉ trước, trong mà ngay cả sau khi hoàn tất đơn hàng về Việt Nam, chúng tôi vẫn hỗ trợ người lao động tìm kiếm các công việc trong nước khi người lao động có nhu cầu. 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí nói riêng và XKLĐ uy tín nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi qua hình thức form đăng ký hoặc thông tin liên hệ ngay sau đây để được hỗ trợ tận tình nhất: 

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
 Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
 Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
 Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
 Emailldnhatban24h@gmail.com
 Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

Xem thêm:
Điều kiện sức khỏe đi đơn hàng cơ khí Đài Loan
Cơ khí – đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan hot nhất hiện nay

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 25

Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo