0348 133 131

Đơn hàng thực phẩm XKLĐ Đài Loan: lựa chọn thông thái của người lao động

4.9
(29)

Một trong những đơn hàng được đông đảo người lao động lựa chọn khi đi XKLĐ Đài Loan là các đơn hàng thực phẩm. Vậy đơn hàng thực phẩm XKLĐ Đài Loan có tính chất công việc và mức lương ra sao mà lại hấp dẫn người lao động như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây. 

1. Đơn hàng thực phẩm XKLĐ Đài Loan gồm công việc gì?

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan thường là các đơn hàng liên quan đến các công việc như: 

 • Chế biến thịt gà, thịt lợn
 • Làm xúc xích
 • Chế biến cơm hộp, 
 • Xử lý đồ đông lạnh
 • Chế biến bánh mì, 
 • Đóng hộp thực phẩm…

Đa số các công việc này đều được làm việc trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đặc biệt là môi trường làm việc sạch sẽ và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Công việc tay chân nhưng không quá vất vả. Do đó đây là một trong số các đơn hàng được người lao động Việt ưa thích lựa chọn.

Đơn hàng chế biến thực phẩm - XKLĐ Đài Loan
Đơn hàng chế biến thực phẩm – XKLĐ Đài Loan

2. Lợi ích của các đơn hàng thực phẩm XKLĐ Đài Loan 

2.1 Mức lương ổn định

Tùy theo công việc và địa điểm làm việc cụ thể mà mức lương của các đơn hàng thực phẩm sẽ khác nhau. Tuy nhiên sẽ không có sự chênh lệch quá lớn. 

Mức lương của các đơn hàng thực phẩm XKLĐ Đài Loan được đánh giá là ổn định, thường dao động trên dưới 20 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, người lao động cũng có nhiều cơ hội để tăng ca và tăng thu nhập. Nếu khéo léo chi tiêu tiết kiệm và chăm chỉ làm thêm, bình quân 1 tháng người lao động có thể để dành được từ 10 đến 15 triệu đồng 1 tháng sau khi trừ đi các khoản chi phí. 

Với mức thu nhập như vậy thì sau 3 năm đi XKLĐ Đài Loan theo đơn hàng này, người lao động Việt sẽ dễ dàng tích lũy số vốn làm ăn không hề nhỏ.

2.2 Công việc ngành này không đòi hỏi kinh nghiệm

Thị trường lao động Đài Loan tương đối dễ tính trong việc tuyển chọn người lao động. Các đơn hàng thực phẩm cũng vậy. Chỉ cần người lao động đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị ứng thực phẩm là đều có thể ứng tuyển các đơn hàng này. Đơn hàng về chế biến thực phẩm chủ yếu là lao động phổ thông nên không đòi hỏi kinh nghiệm

2.3 Điều kiện sống, môi trường làm việc sạch sẽ

Đài Loan là quốc gia có yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, khi đi các đơn hàng thực phẩm bạn sẽ được làm việc trong môi trường tiệt trùng, rất khá sạch sẽ. Công việc hoàn toàn làm việc trong nhà, không phải tiếp xúc với nắng mưa.

chế biến thực phẩm
Chế biến thực phẩm làm việc tại môi trường trong nhà, sạch sẽ

2.4 Có nhiều hơn các cơ hội khi về nước

Khi XKLĐ Đài Loan, bạn sẽ tích lũy cho mình một khoản vốn không nhỏ. Trở về Việt Nam, khoản vốn này sẽ là khởi đầu cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể dùng khoản vốn này để đầu tư, kinh doanh hoặc mở xưởng sản xuất. 

Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc tại Đài Loan hẳn bạn cũng sẽ tích lũy cho mình một vốn tiếng Trung kha khá. Về Việt Nam bạn có thể ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc các vị trí yêu cầu tiếng Trung. 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đơn hàng thực phẩm XKLĐ Đài Loan. Hy vọng sẽ giúp bạn thêm hiểu hơn phần nào về công việc này. Từ đó đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn khi chọn các đơn hàng sang Đài Loan làm việc. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Xuất khẩu lao động Đài Loan – Được và mất
   Đài Loan – thị trường lao động hấp dẫn cho người Việt

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 29

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo