0348 133 131

Đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản – cơ hội không nên bỏ lỡ

4.6
(31)

Bạn là cử nhân / kỹ sư mới tốt nghiệp? Bạn đang mong muốn tìm một công việc ổn định với mức lương cao? Hãy thử sức với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Đây là cơ hội để bạn có thể tìm được công việc với nhiều lợi ích và chính sách hấp dẫn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư

Thực trạng hàng loạt cử nhân, kỹ sư thất nghiệp tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng do chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như kiến thức chuyên môn chưa vững, khiến họ không có việc làm. Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ Lao động thương binh & Xã hội, hiện tại Việt Nam có khoảng 418,2 nghìn người có trình độ chuyên môn bị thất nghiệp. Nguyên nhân mà các cử nhân, kỹ sư ra trường chưa có việc làm là do mức lương quá thấp. Thường thì các sinh viên, kỹ sư mới ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ được nhà tuyển dụng đề nghị mức lương khá thấp, và do mức lương này không đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chi tiêu nên các bạn sẽ không làm.

mức lương cử nhân kỹ sư tại Việt Nam

Một số bạn khác thì không tìm được công việc mà mình mong muốn. Có rất nhiều cử nhân, kỹ sư ra trường chỉ có một phần là tìm được đúng ngành nghề, còn lại sẽ là lựa chọn những công việc trái ngành hoặc chỉ liên quan một phần đến chuyên ngành của mình.

Vậy tại sao các bạn không thử một hướng đi mới: xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện nay, chương trình đưa kỹ sư sang Nhật Bản làm việc đang rất phát triển, giúp rất nhiều kỹ sư có được công việc chuyên môn ổn định và thu nhập cao.

Mức lương hấp dẫn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi tham gia chương trình kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ nhận được mức lương rất cao so với làm việc tại Việt Nam. Theo như đánh giá của nhiều học viên của chúng tôi, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, những bạn có bằng cấp chuyên môn thì sẽ có mức lương cao hơn hẳn so với lao động phổ thông.

mức lương kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mức lương trung bình các bạn kỹ sư nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là khoảng 160.000 – 220.000 Yên/tháng (tương đương 31 – 43 triệu đồng/tháng) chưa tính làm thêm. Ngoài thời gian làm việc chính thức, các bạn có thể tăng ca, làm thêm. Thời gian tăng ca tối thiểu là 2 giờ/ngày. Mức lương làm thêm ngoài giờ của các bạn sẽ được tính 125%/giờ so với lương cơ bản, nếu vào ngày lễ tết là 200%.
Nếu các bạn chịu khó làm việc, làm thêm, tăng ca thì sau khi trừ các khoản chi phí, mỗi tháng các bạn có thể tiết kiệm được từ 30 – 40 triệu và từ 360 – 480 triệu đồng một năm. Đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các bạn. So với làm việc tại Việt Nam thì để có được số tiền ấy trong một năm thực sự quá khó khăn với mức lương 5 – 6 triệu đồng/tháng.

Các ngành nghề tuyển dụng rất đa dạng

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư có rất nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn. Các ngành có nhu cầu tuyển chọn nhiều kỹ sư hiện nay gồm: xây dựng, cơ khí, điện tử, chăn nuôi, nông nghiệp,…

Khi làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một trong những nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Mọi quá trình làm việc, bất kể ngành nghề nào cũng được áp dụng các máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại. Người Nhật Bản cũng nổi tiếng với tinh thần tập trung, tự giác làm việc. Do vậy, năng suất lao động của họ rất cao. Khi làm việc ở đây, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều đức tính tốt cũng như kỷ luật lao động của người Nhật.

công nghệ hiện đại áp dụng vào sản xuất

Nhiều chính sách hỗ trợ

  • Được làm việc tại Nhật Bản theo đúng ngành được đào tạo, nhờ thế có thể học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề và sau này về nước có thể phát triển sự nghiệp.
  • Được tuyển dụng trực tiếp từ các công ty Nhật Bản và được hưởng mức lương, các chế độ như người bản xứ.
  • Có thể được xin gia hạn hợp đồng 3 năm, 5 năm hoặc có thể 10 năm.
  • Có thể xin visa vĩnh viễn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, có thể bảo lãnh đưa người thân, vợ/chồng sang Nhật Bản sinh sống.

Trên đây là một số lợi ích khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng kỹ sư. Nếu bạn muốn ứng tuyển hoặc muốn biết thêm thông tin về chương trình này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
 Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
 Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
 Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
 Email: ldnhatban24h@gmail.com
 Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

Xem thêm:
Những công việc lương cao ở Nhật
Các nhóm bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

Đánh giá trung bình: 4.6 / 5. Số lần đánh giá: 31

Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo