0348 133 131

Điều kiện đi đơn hàng giúp việc Đài Loan năm 2021

0
(0)

Cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn hơn, nhu cầu tuyển dụng người giúp việc vì đó cũng tăng cao. Cùng là giúp việc nếu như ở Việt Nam bạn chỉ được trả khoảng 4- 6 triệu đồng thì khi đi XKLĐ, mức thu nhập bạn nhận về có thể lên đến 20 triệu đồng. Mức thu nhập thực sự vượt trội như vậy đã hấp dẫn không ít người lao động lựa chọn đi XKLĐ. Nhưng điều kiện đi các đơn hàng giúp việc Đài Loan này là gì thì không phải ai cũng biết. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Những thuận lợi của việc đi đơn hàng giúp việc Đài Loan 

Mức lương của các Đơn hàng Đài Loan không cao như các đơn hàng của các nước khác. Nhưng bù lại, người lao động sẽ nhận được khá nhiều thuận lợi khi lựa chọn. 

 • Điều kiện ứng tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan không quá khắt khe. Chỉ cần bạn có điều kiện sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch. Đồng thời đáp ứng một số điều kiện cơ bản khác là bạn hoàn toàn có thể đi XKLĐ Đài Loan
 • Mức thu nhập đi xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan bạn nhận được sẽ rơi vào khoảng 16  – 20.000.000 VNĐ/ tháng. Nếu tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chỉ trong vòng từ 4- 6 tháng là bạn đã hoàn lại vốn. 
 • Nếu như đi các nước khác, bạn sẽ phải bỏ chi phí lên đến cả trăm triệu đồng thì khi lựa chọn xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan, bạn chỉ phải chi trả từ chưa đến 100 triệu đồng ( đa số rơi vào khoảng 50 – 80 triệu) 
 • Ngoài ra, khi lựa chọn các đơn hàng, bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế và có các quyền lợi được công khai ký kết trong hợp đồng. 
Điều kiện xuất khẩu lao động đơn hàng giúp việc Đài Loan không quá khắt khe
Điều kiện xuất khẩu lao động đơn hàng giúp việc Đài Loan không quá khắt khe

2. Điều kiện đi đơn hàng giúp việc Đài Loan 

Điều kiện đi các đơn hàng xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan, không quá khắt khe, bạn chỉ cần đảm bảo các yếu tố sau: 

 • Là nam nữ trong độ tuổi lao động từ 18 đến 47 tuổi 
 • Chiều cao cân nặng là 160 – 50kg đối với Nam, 145 – 40kg đối với nữ
 • Trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp trung học cơ sở ( học hết cấp 2)
 • Lý lịch trong sạch, chưa từng phạm tội 
 • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao, HIV, lậu, giang mai… và có giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện được cấp phép,

Xem thêm: Danh sách các bệnh viện được cấp phép khám cho người đi XKLĐ Đài Loan 

Như vậy có thể thấy, điều kiện xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan không quá khó nhưng lợi ích mang lại thì rất hấp dẫn đối với người lao động. Hiện nay, Trung tâm xuất khẩu lao động 24H vẫn tiếp tục tuyển sinh và tư vấn cho người lao động đi XKLĐ Đài Loan với nhiều đơn hàng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. 

TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
 Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
 Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
 Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
 Email: ldnhatban24h@gmail.com
 Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Gửi lời nhắn:


  Xem thêm:
  Lợi ích và khó khăn khi đi XKLĐ giúp việc tại Đài Loan
   Đi xuất khẩu lao động giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo