0348 133 131

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm hết bao nhiêu?

4.8
(36)

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng đơn hàng 1 năm không quá cao như chương trình 3 năm. Hơn nữa, đơn hàng 1 năm cũng phù hợp với những người lao động muốn trải nghiệm làm việc tại Nhật trong thời gian ngắn, không phải xa nhà quá lâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các khoản chi phí đi XKLĐ Nhật theo đơn hàng 1 năm nhé!

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm

1. Các đối tượng phù hợp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm

Đơn hàng 1 năm thường là các đơn hàng đi lao động tại Nhật với mức chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh. Cũng chính vì vậy, đơn hàng này thường phù hợp với các đối tượng như:

 • Lao động không có đủ điều kiện về thời gian để đi đơn hàng 3 năm
 • Lao động có kinh tế eo hẹp, không đủ chi phí tham gia đơn hàng dài hạn
 • Lao động có nhu cầu đi XKLĐ ngắn ngày để học hỏi kinh nghiệm làm việc, khám phá đất nước, văn hóa Nhật Bản
 • Phù hợp với người lao động trên 30 tuổi, tỷ lệ đỗ cao

Đối tượng nào nên đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm

2. Các loại chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm

Tương tự như đơn hàng đi xuất khẩu lao động 3 năm, đơn hàng đi Nhật 1 năm cũng bao gồm các khoản chi phí sau đây:

2.1 Chi phí khám sức khỏe

Để đi xuất khẩu lao động Nhật, bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe, không mắc các nhóm bệnh cấm đi XKLĐ Nhật Bản. Người lao động phải bắt buộc tham gia kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đáp ứng các tiêu chí theo yêu cầu. Chi phí khám sức khỏe đi lao động nước ngoài tại Hà Nội theo sẽ rơi vào khoảng 690.000 – 740.000 VNĐ. Người lao động có thể đến khám tại một số bệnh viện như: Tràng An, Giao thông vận tải, Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Hồng Ngọc, Bạch Mai,…

2.2 Chi phí đào tạo tiếng Nhật, tay nghề

Là chi phí để trung tâm môi giới xuất khẩu lao động Nhật Bản tổ chức đào tạo về tiếng Nhật và tay nghề cho người lao động trước khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Thông thường, người lao động cần học tiếng hoặc học nghề trong khoảng thời gian từ 2-4 tháng trước khi bay. Mỗi công ty sẽ quy định một mức phí về đào tạo tay nghề, đào tạo tiếng khác nhau.

2.3 Chi phí làm hộ chiếu, visa

Là khoản chi phí bắt buộc người lao động phải bỏ ra để làm visa hộ chiếu nếu muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam để ra nước ngoài làm việc. Chi phí làm hộ chiếu thông thường khoảng 200.000 VNĐ. Trong khi đó, theo điều chỉnh mới nhất vào ngày 01/05/2021, chi phí xin visa đi Nhật nhập cảnh lần 1 là 630.000 VNĐ.

Chi phí XKLĐ Nhật Bản

2.4 Chi phí dịch vụ

Là khoản tiền người lao động sẽ phải nộp cho công ty tư vấn để thực hiện hợp đồng đưa lao động ra nước ngoài làm việc. Theo quy định, chi phí dịch vụ không được vượt quá 01 tháng lương làm việc của người lao động đối với đơn hàng 1 năm và không quá 03 tháng lương của người lao động với đơn hàng 3 năm.

2.5 Chi phí hồ sơ, giấy tờ, vé máy bay

Chi phí chuẩn bị các loại hồ sơ, công chứng giấy tờ và mua vé máy bay. Đây là khoản chi phí không cố định bởi nó sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm bạn làm giấy tờ để đi XKLĐ Nhật

3. Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm là bao nhiêu

Tổng chi phí XKLĐ Nhật đơn hàng 1 năm là bao nhiêu?

Mặc dù cũng bao gồm các khoản chi phí tương tự như đơn hàng đi Nhật 3 năm, chi phí đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thấp hơn khá nhiều. Nếu đi đơn hàng 3 năm, người lao động cần bỏ ra số phí từ 120-160 triệu thì đi Nhật 1 năm người lao động chỉ cần bỏ ra số phí khoảng từ 45-60 triệu đồng.  Đây cũng chính là là một trong những lợi thế của các đơn hàng 1 năm dành cho người lao động muốn đi kiếm tiền trong thời gian ngắn.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm xuất khẩu lao động 24h về tất cả các loại chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng 1 năm. Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ phân biệt được các loại phí của đơn hàng 1 năm và 3 năm. Đồng thời, dễ dàng đưa ra lựa chọn đơn hàng phù hợp với điều kiện và tài chính của bản thân. Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Mức lương và chi phí đi XKLĐ Nhật theo diện visa đặc định
   Năm 2021 nên đi XKLĐ Nhật Bản theo chương trình nào?

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 36

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo