0348 133 131

Để không bao giờ sập bẫy lừa đảo XKLĐ Đài Loan 

0
(0)

Ngày càng có nhiều người lao động lựa chọn ra nước ngoài để kiếm tiền với mong muốn thoát nghèo. Cùng với đó là nhu cầu XKLĐ Đài Loan ngày càng tăng, bởi đây là thị trường lao động tiềm năng và mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị hỗ trợ tư vấn người lao động uy tín, cũng vẫn tồn tại không ít những công ty môi giới lừa đảo. Người lao động cần phải mẫn tiệp, thông thái để lựa chọn được các đơn vị uy tín, tránh bị tiền mất tật mang. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn không bao giờ bị sập bẫy lừa đảo XKLĐ Đài Loan 

1.Tìm hiểu thông tin về đơn vị tư vấn thật kỹ lưỡng

Hiện nay internet rất phát triển và hầu hết người lao động đều có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin các doanh nghiệp trên google. 

 • Bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động đều phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và các thông tin này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm công khai trên mạng. Hãy tìm bằng tên doanh nghiệp và Mã số thuế trên các trang uy tín như “thông tin doanh nghiệp, website chính thức của tổng cục thuế. 
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của Bộ Bộ LĐTB&XH để tra danh sách những công ty XKLD Đài Loan bị thu hồi giấy phép. Từ đó, tránh lựa chọn các công ty này. 
 • Bên cạnh đó, để xác định xem bạn có bị sập bẫy lừa đảo XKLĐ Đài Loan không, hãy dựa vào độ minh bạch của công ty đó. Một công ty uy tín sẽ có website và fanpage Facebook được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản. Bạn cũng có thể tham khảo các thông tin này của doanh nghiệp.
Giao diện web của Bộ LĐ TB&XH
Giao diện web của Bộ LĐ TB&XH

2. Cảnh giác với cò mồi

Hầu hết các đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan đều yêu cầu người lao động phải biết tiếng Trung. Do đó, người lao động buộc phải tham gia các khóa đào tạo tiếng Trung. 

Nắm bắt được tâm lý của người lao động Đài Loan muốn xuất cảnh nhanh, nên nhiều đối tượng môi giới/ cò mồi sẽ yêu cầu nộp phí cao hơn mức phí quy định để được đi Đài Loan sớm hơn. Bên cạnh đó, cũng không ít cò mồi hứa hẹn về các đơn hàng “việc nhẹ lương cao” khi sang Đài Loan. Gặp những trường hợp này, người lao động nên bình tĩnh và tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Tránh nghe theo lời dụ dỗ, sập bẫy lừa đảo XKLĐ Đài Loan của họ khiến bị tiền mất tật mang. 

Luôn đề cao tinh thần cảnh giác
Luôn đề cao tinh thần cảnh giác

3. Tìm hiểu thật kỹ đơn hàng thi tuyển

Để tránh việc bỡ ngỡ, hiểu sai lệch về các đơn hàng XKLĐ Đài Loan. Bạn cần tìm hiểu kỹ,  thu thập thông tin chi tiết về đơn hàng đó. 

Các thông tin quan trọng mà bạn nên hiểu rõ bao gồm: 

 • Mức lương cơ bản của đơn hàng,
 • Công việc làm là gì
 • Khả năng tăng ca hay, 
 • Các khoản chi phí bị trừ hàng tháng
 • Địa điểm làm việc, làm thêm, 
 • Chi phí thuế và bảo hiểm được hưởng. 

Căn cứ vào các thông tin này, hãy xác định độ phù hợp của công việc đối với bản thân. Xem có phù hợp với tình hình sức khỏe của bản thân không? Mức thu nhập có đảm bảo cuộc sống ? Từ đó, hãy đưa ra quyết định thi tuyển đơn hàng hay không?

Tìm các đơn vị XKLĐ Đài Loan uy tín
Tìm các đơn vị XKLĐ Đài Loan uy tín

4. Tổng kết 

XKLĐ Đài Loan là hướng đi mới để người lao động có thể kiếm tiền và nắm giữ cơ hội đổi đời. Nhưng trước đó, người lao động cần tìm hiểu kỹ, tiếp nhận các thông tin một cách chọn lọc. Từ đó lựa chọn cho mình được đơn vị tư vấn uy tín và đơn hàng phù hợp. Đừng vội tin vào những lời hứa hẹn, hay những giấc mơ việc nhẹ lương cao mà các bên môi giới lừa đảo XKLĐ Đài Loan vẽ ra cho bạn. Hãy là người lao động thông thái. 

JAPAN24H tự hào là đơn vị đào tạo và cung cấp nhân lực cho các thị trường lao động uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi sở hữu website và thông tin đăng ký kinh doanh minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn, giảng viên đào tạo chất lượng, luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tiếp nhận các thông tin chính quy chất lượng và uy tín. 

  Gửi lời nhắn:


   

  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Xuất khẩu lao động Đài Loan – Được và mất
   Bạn có biết XKLĐ Đài Loan khi nào là tốt nhất?

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo