0348 133 131

Hướng dẫn lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

0
(0)

Ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản làm định hướng phát triển tương lai cho mình. Việc lựa chọn công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín là điều rất quan trọng. Vì hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động, nhưng có không ít công ty không uy tín, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

1. Tại sao nên lựa chọn thị trường lao động Nhật

1.1 Thị trường lao động Nhật rất sôi động và nhiều tiềm năng

Hàng năm, có hàng trăm nghìn đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật được ký kết. Đây là thị trường có nhu cầu lao động rất lớn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người lao động Việt. 

1.2 Mức thu nhập cao

Mức lương là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với người lao động khi xuất khẩu lao động sang Nhật. So với các thị trường lao động khác, các đơn hàng tại Nhật chi trả mức lương khá cao và ổn định. Do đó đây cũng là lý do hấp dẫn người lao động lựa chọn thị trường này.

1.3 Môi trường lao động lành mạnh và có nhiều cơ hội phát triển

Người Nhật Bản rất quy củ và nghiêm túc trong công việc. Do đó, khi lựa chọn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện bản thân trong môi trường có nền tảng tốt. Từ đó có thêm nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp không chỉ ở Nhật mà còn cả ở Việt Nam sau khi hết hợp đồng lao động. 

Xem thêm: Lợi ích khi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho người lao động

Nhật Bản - thị trường lao động hấp dẫn hàng đầu
Nhật Bản – thị trường lao động hấp dẫn hàng đầu

2. Cách lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động, đặc biệt là xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Việc lựa chọn được công ty uy tín sẽ giúp bạn được đảm bảo quyền lợi trước và khi đã thực hiện đơn hàng. 

Thông thường các công ty xuất khẩu lao động lao động Nhật Bản uy tín sẽ luôn tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Đồng thời họ cũng sẽ có một quy trình làm việc rất rõ ràng và luôn nỗ lực đảm bảo quyền lợi cho người lao động. 

Bất kỳ công ty nào hoạt động đều phải dựa trên sự kiểm soát và quản lý của nhà nước. Với hệ thống thông tin trực tuyến trên website của chính phủ, bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin và xác nhận xem đó có phải là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín không?

Bạn có thể check thông tin trên trang của Tổng cục thuế http://gdt.gov.vn/ hoặc Bộ lao động Thương binh và xã hội: http://dolab.gov.vn/.

Cách tra cứu chính xác nhất xem công ty bạn đang tìm hiểu có uy tín không đó là truy cập website của Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ lao động – thương binh và xã hội.

Bước 1: Truy cập website:dolab.gov.vn

Giao diện của cục quản lý lao động ngoài nước

Giao diện của cục quản lý lao động ngoài nước
Giao diện của cục quản lý lao động ngoài nước

Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp XKLĐ

Bấm vào ô Doanh nghiệp XKLĐ để tiến hành tra cứu

Trường hợp bạn mới tìm hiểu về xuất khẩu lao động, chưa biết đến bất cứ doanh nghiệp nào, hãy chọn Danh sách Doanh nghiệp XKLĐ ( các công ty được phép đưa người đi XKLĐ), hoặc Doanh nghiệp XKLĐ đã nộp lại, bị thu hồi giấy phép (các công ty không được phép đưa người đi). Hiện tại mục Doanh nghiệp XKLĐ bị đình chỉ chưa có bất cứ công ty nào.

Hoặc bạn có thể  gõ dòng chữ “tra cứu thông tin doanh nghiệp” lên thanh tìm kiếm của google. Sẽ hiện ra rất nhiều các website về thông tin doanh nghiệp sẽ giúp bạn làm việc này.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn tìm được các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H tự hào là đơn vị đã và đang cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước rất nhiều nhân lực có chất lượng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu với quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi đối tượng có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm

  »Điều kiện XKLĐ Nhật Bản lân 2

  »Đơn hàng nông nghiệp đi Nhật 2021

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lần đánh giá: 0

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo