0348 133 131

Cơ khí – đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan hot nhất hiện nay

4.8
(20)

Cơ khí là một trong các đơn hàng đi XKLĐ Đài Loan được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây. Lý do vì sao đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan này lại được yêu thích như vậy, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong nội dung ngay sau đây.

1. Vì sao đơn hàng cơ khí đi XKLĐ Đài Loan lại hấp dẫn như vậy?

1.1.Nhu cầu lớn, số lượng đơn hàng nhiều 

Cơ khí là ngành có đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế của Đài Loan khi mà nó cung cấp gần như toàn bộ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho các hoạt động kinh tế của quốc gia này. 

Trong khi đó, phần lớn lao động trẻ tại Đài Loan lại không quá quan tâm đến các công việc lao động chân tay như các ngành nghề trong cơ khí. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu lao động cũng như số lượng đơn hàng cơ khí XKLĐ Đài Loan là rất lớn.
Các đơn hàng này được đăng tuyển liên tục và có xu hướng tăng dần qua các năm.

1.2. Chi phí đi đơn hàng cơ khí XKLĐ Đài Loan không quá cao

Nếu như đi Nhật Bản, Hàn Quốc đơn hàng cơ khí, người lao động phải chi trả có khi đến cả trăm triệu đồng cho đơn hàng 3 năm thì đi Đài Loan lại rẻ hơn hẳn. 

Mức chi phí thực tế người lao động phải trả để đi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí thông thường chỉ bằng 70-80% chi phí đi Nhật, Hàn. 

Trong khi đó, nhiều đơn hàng đi Đài có thời gian bay nhanh, chỉ trong vòng 1,2 tháng là có thể xuất cảnh. Từ đó, giúp người lao động có thể lập tức triển khai thực hiện đơn hàng để chi trả cho các khoản vay. 

1.3  Môi trường lao động đảm bảo

Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan đơn hàng cơ khí, người lao động sẽ tham gia vào một công đoạn trong các quy trình sản xuất như cắt CNC, lắp ráp, hàn xì, phay, tiện,… Hầu hết các công việc này đều thực hiện trong xưởng sản xuất. Đây là môi trường trong nhà, tương đối sạch sẽ và đảm bảo. 

Không chỉ vậy, khi sản xuất, người lao động còn được trang bị đào tạo các kiến thức chuyên môn, cũng như được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới, giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro. 

1.4 Mức thu nhập cao và ổn định

Khi đi XKLĐ Đài Loan, bất cứ người lao động nào cũng quan tâm đến mức thu nhập thực tế mà mình sẽ nhận được. 

Hiện nay, mức lương cứng cơ bản của người lao động theo đơn hàng cơ khí là 24.000 Đài tệ tương đương với 20.000.000 tiền Việt. 

Ngoài ra, do nhu cầu lớn, các đơn hàng cơ khí cũng có số lượng giờ tăng ca đều đặn và nhiều. Do đó, khi XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí, người lao động hoàn toàn có thể nhận về mức thu nhập từ 20.000.000 đến 40.000.000 đồng/ tháng. 

đơn hàng cơ khí đi XKLĐ Đài Loan hấp dẫn
Đơn hàng cơ khí đi XKLĐ Đài Loan hấp dẫn

2. XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí uy tín tại đâu?

Đi xuất khẩu Đài Loan làm cơ khí có nhiều thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Nhưng lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động nào uy tín lại là nỗi lo của nhiều người lao động. 

Trung tâm xuất khẩu lao động 24H với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học và lao động, hiện đang là một trong các trung tâm uy tín nhất hiện nay. Trung tâm với tôn chỉ hoạt động đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết đã đồng hành cùng trăm nghìn người lao động không chỉ trước, trong mà ngay cả sau khi hoàn tất đơn hàng về Việt Nam, chúng tôi vẫn hỗ trợ người lao động tìm kiếm các công việc trong nước khi người lao động có nhu cầu.

Trung tâm xuất khẩu lao động 24H
Trung tâm xuất khẩu lao động 24H

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn XKLĐ Đài Loan đơn hàng cơ khí nói riêng và XKLĐ uy tín nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi qua hình thức form đăng ký hoặc thông tin liên hệ ngay sau đây để được hỗ trợ tận tình nhất: 

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Điều kiện sức khỏe đi đơn hàng cơ khí Đài Loan
  Hồ sơ ứng tuyển đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan gồm những gì?

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 20

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo