0348 133 131

Có gia đình rồi có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

4.4
(16)

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để đổi đời là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng thực hiện mong muốn này, đặc biệt là đối với những bạn đã lập gia đình. Vậy “Có gia đình rồi có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?” Câu trả lời là . Hãy cùng trung tâm xuất khẩu lao động 24h phân tích nhé!

Nhật Bản đang trong giai đoạn già hoá dân số. Vì vậy, chính phủ Nhật bản đang có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút lao động nước ngoài đến làm việc tại Nhật, trong đó có nhiều ưu ái đặc biệt với người lao động Việt Nam. Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, thu nhập cao. Sau khi đi Nhật 3 năm về, bạn có thể tích lũy được từ 600 triệu ~ 800 triệu làm vốn. Đây là một số tiền khá lớn mà không phải bạn nào cũng đạt được nếu làm việc tại Việt Nam. Đối với các bạn đã lập gia đình, khi bị áp lực kinh tế và áp lực gia đình đè nặng, liệu các bạn có thể đi XKLĐ Nhật Bản không? Rất may, Nhật bản có các đơn hàng cặp vợ chồng. Vì vậy, các bạn đã kết hôn vẫn có thể lựa chọn các đơn hàng cặp vợ chồng này để có thể cùng làm việc Nhật Bản. Một số đơn hàng cặp vợ chồng mà Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng nhiều là: nông nghiệp, chế biến thực phẩm, nuôi trồng thủy sản,…

Có gia đình rồi có nên đi XKLĐ Nhật Bản không?

Ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng cặp vợ chồng

 • Khi bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn hàng cặp vợ chồng, hai vợ chồng bạn sẽ được hỗ trợ ký túc xá, chỗ ở cùng một nhà để thuận tiện chăm sóc lẫn nhau. Đây là cơ hội để các cặp vợ chồng cùng chia sẻ khó khăn trong khi cả hai đều có được thu nhập khi làm việc tại Nhật.
 • Việc XKLĐ Nhật Bản cặp vợ chồng, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi xuất khẩu lao động một mình.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cặp vợ chồng

 • Độ tuổi: từ 18-35 tuổi
 • Nam: Cao trên 1m60, nặng trên 50 kg; Nữ: Cao trên 1m48, nặng trên 40 kg
 • Tốt nghiệp THCS trở lên
 • Có sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản

Chọn đơn hàng nào khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cặp vợ chồng?

Các cặp vợ chồng có thể XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chăn nuôi

Các cặp vợ chồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thường chọn các đơn hàng ngành nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến thực phẩm,…

 • Ngành trồng trọt: trồng dâu tây, trồng hoa, trồng rau. Các bạn sẽ phải trồng, chăm sóc, thu hoạch, và đóng gói sản phẩm. Ngành trồng trọt ở Nhật không vất vả như ở Việt Nam do hệ thống vườn, ruộng được trang bị các phương tiện chăm sóc công nghiệp hiện đại. Thu nhập trung bình của mỗi lao động ngành nông nghiệp ở Nhật Bản là khoảng 140.000 – 180.00 Yên/tháng (khoảng 30 – 40 triệu Đồng).
 • Ngành chăn nuôi: chăn nuôi bò sữa, heo, gà. Ưu điểm của các đơn hàng ngành chăn nuôi là việc làm thêm ổn định hàng ngày, tuy nhiên các bạn cũng phải vất vả hơn để đảm bảo tiến trình sinh trưởng và phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi. Mỗi cặp vợ chồng sẽ có thu nhập trung bình mỗi tháng khoảng 60 – 70 triệu VNĐ sau khi trừ đi các khoản sinh hoạt phí bắt buộc.
 • Ngành chế biến thực phẩm: Chế biến hàu, cá hồi, thực phẩm đóng hộp,… Chế biến thực phẩm là ngành hàng được nhiều cặp vợ chồng chọn nhất do các nhà máy chế biến thực phẩm cho phép người lao động có thể đăng ký làm thêm mỗi ngày 3 tiếng. Do đó, thu nhập của 2 vợ chồng có thể lên tới khoảng 80 triệu VNĐ/tháng. Lượng đơn hàng trong ngành nông nghiệp có lượng tuyển dụng lớn nhất từ tháng 3 đến tháng 11.

Như vậy, các bạn đã có gia đình rồi vẫn có thể đi XKLĐ Nhật Bản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
   Cuộc sống của người đi XKLĐ Nhật Bản
   Nên đi xuất khẩu lao động nước nào trong năm 2021?

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.4 / 5. Số lần đánh giá: 16

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo