CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H (JAPAN24H), từ lâu đã được biết đến như một Công ty tư vấn, cung cấp và đào tạo nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước, đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp. Khi bạn vào website này, bạn hãy tham khảo quy định cũng như chính sách của chúng tôi dưới đây nhé!

Quy định sử dụng Website: http://duhoc24h.com.vn/

Với việc sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà website http://duhoc24h.com.vn/ cung cấp ngay từ lần đầu tiên, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các quy ước sử dụng website của chúng tôi dưới đây, cũng như việc thay đổi mà không cần báo trước các quy ước này.

Bởi vậy, bạn cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website để cập nhật những thay đổi mới nhất về điều kiện sử dụng trang web, việc tiếp tục sử dụng http://duhoc24h.com.vn/ đồng nghĩa với việc người sử dụng đồng ý với những thay đổi đó.

Xin bạn vui lòng đọc kỹ các quy ước dưới đây trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ và nội dung, thông tin mà cung cấp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H.

Trách nhiệm của người sử dụng website

Một số phần dữ liệu của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H đòi hỏi người sử dụng phải đăng ký Tên truy cập, Mật khẩu và một số thông tin cá nhân trước khi sử dụng.

Các thông tin này phải là thông tin trung thực, chính xác, bởi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi được hưởng của người sử dụng. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt thòi về quyền lợi của người sử dụng từ việc đăng ký thông tin không chính xác.

Khi có bất cứ thay đổi nào về thông tin đã đăng ký (đặc biệt là thông tin về Tên truy cập, người đứng tên sử dụng, địa chỉ email nhận bản tin…), người sử dụng có trách nhiệm thông báo cho Nhà cung cấp qua email ldnhatban24h@gmail.com

Những thay đổi này. Mọi thông báo về sự thay đổi thông tin đăng ký chỉ được coi là đã được Nhà cung cấp dịch vụ tiếp nhận khi người sử dụng nhận được email hồi đáp từ phía Nhà cung cấp.

Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm bảo mật Tên truy cập và Mật khẩu đã đăng ký. Luật Việt Nam sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Mỗi Tên truy cập được cung cấp chỉ cho một cá nhân, đơn vị cụ thể (trừ khi có thỏa thuận cụ thể khác giữa Nhà cung cấp và người sử dụng). Bởi vậy, JAPAN24H hoàn toàn có quyền sử dụng các chương trình phần mềm để khống chế tại một thời điểm, một tên truy cập chỉ một người được sử dụng vào bất cứ lúc nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

GIỚI HẠN QUYỀN SỬ DỤNG CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Người sử dụng được phép truy cập và sử dụng dữ liệu JAPAN24H cung cấp theo đúng các điều kiện quy định tại Quy ước chung này.

Quyền của người sử dụng JAPAN24H bị giới hạn bởi các quy định bắt buộc dưới đây khi sử dụng:

Không được phép sao chép, bán, cho thuê lại quyền sử dụng hoặc cung cấp tên truy cập và mật khẩu cho một bên thứ ba sử dụng lại những thông tin mà JAPAN24H cung cấp cho khách hàng thành viên, cũng như bất kỳ thông tin, tài liệu nào có được từ JAPAN24H;

Không được phép sử dụng lại thông tin và nội dung văn bản là lợi ích có được từ việc sử dụng dịch vụ của JAPAN24H, để cung cấp cho bên thứ ba, hoặc sử dụng cho mục đích thương mại; hoặc đăng tải trên các phương tiện truyền thông hoặc website khác;

Mọi trường hợp sử dụng lại thông tin, nội dung văn bản có được từ JAPAN24H đăng tải trên các phương tiện truyền thông hoặc website khác phải được sự đồng ý bằng văn bản của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 24H và phải ghi rõ bản quyền.

Không được phép sử dụng cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật cũng như các thông tin, tài liệu khác từ JAPAN24H, để phát triển thành toàn bộ hoặc một phần của hệ thống lưu trữ dữ liệu và tra cứu thông tin khác cung cấp cho mục đích thương mại bao gồm: bán, cho thuê, cho thuê bao hoặc các cơ chế phân phối thương mại khác (bao gồm cả việc sao chép dữ liệu của JAPAN24H in thành sách để phân phối nội bộ hoặc bán);

Không được phép sao chép các tiện ích cũng như sao chép các phần mềm được xây dựng và phát triển hệ thống dữ liệu và quản trị của JAPAN24H, để sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào;

Không được phép vi phạm bản quyền thương hiệu và dịch vụ mà JAPAN24H đã đăng ký và được bảo hộ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp phát hiện người sử dụng vi phạm các giới hạn nêu trên,JAPAN24H sẽ được quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước. Mọi khoản phí người sử dụng đã đóng để sử dụng dịch vụ này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp này.

XỬ LÝ VI PHẠM

Nhà cung cấp có quyền áp dụng tất cả các biện pháp xử lý mà pháp luật cho phép đối với bất cứ vi phạm vào các quy định tại Quy ước chung này.

Các điều khoản và điều kiện sử dụng tại Quy ước này chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ hành vi nào phát sinh trách nhiệm, khiếu nại liên quan đến Quy ước này sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền của Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 16D, Khu đấu giá 3ha, Phố Phúc Minh, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

TEL: 024 6254 3828 – 0348.133.131

EMAIL: ldnhatban24h@gmail.com

MSDN: 0108422021 ngày 04/09/2018 nơi cấp Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội

 

There are many reasons to buy an essay on the internet. An online order for essays is an excellent solution for students who don’t have the time or resources to write their essays, or have a medical condition. There are several solutions for students to overcome the do my essay cheap challenges. If you’re one of students who struggle, consider getting help from professionals who can write your essay. This is just one of the many. They could be an effective way to maintain your sanity when creating a great essay.

It’s a great idea to let somebody else compose your work if you are under tight deadlines. A paper writer will give the time needed to research to revise and learn. Although essays are more difficult to write, test writing is often easier than that of essay. They do, however, generally have higher scores. You can get professional essay writers the grades you desire by using the experience of another. The cost varies based on the type of paper is needed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *