CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
 
Công ty CP Đào Tạo Và Phát Triển Công Nghệ Nhật Bản (JAPAN24H) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết, mà JAPAN24H thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website JAPAN24H, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. JAPAN24H đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của JAPAN24H.
1. Thu thập thông tin cá nhân
Các thông tin thu thập thông qua website của JAPAN24H sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng JAPAN24H

  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của JAPAN24H
  • Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ
  • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Luật Việt Nam.
Để đăng ký sử dụng website JAPAN24H, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Luật Việt Nam không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.
JAPAN24H cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đếnJAPAN24H.
JAPAN24H cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website JAPAN24H, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.
2. Sử dụng thông tin cá nhân
JAPAN24H  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
Trong trường hợp cần thiết, JAPAN24H có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ và sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian 06 tháng.
Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.

Trong trường hợp cần thiết, Trung tâm tư vấn du học Á Âu 24h có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, JAPAN24H cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.
Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà JAPAN24H cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng JAPAN24H.
5. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi trang bị các thiết bị, hệ thống lưu trữ và sao lưu cơ sở dữ liệu hiện đại, có khả năng mở rộng và nâng cấp để có thể lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian tối thiểu 01 (một) năm.

Trừ khi có yêu cầu đặc biệt từ quý khách, chúng tôi có thể xóa thông tin của quý khách nếu nó không còn phù hợp với các mục đích sử dụng đã nêu trên của chúng tôi.

6. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng được lưu trữ và sử dụng an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Phân quyền nội bộ truy cập thông tin cá nhân

Mọi thắc mắc hay yêu cầu giải thích của quý khách liên quan đến Chính sách bảo mật này xin gửi về Ban quản trị web: https://duhoc24h.com.vn/

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Q. Bắc Từ Liêm TP. Hà Nội Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: duhoc24h@japan24h.vn  
Website: duhoc24h.com.vn
Giờ làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 

You might wonder if you need a professional help you write essays. There are many locations where that can help. Writing services for essays can help you with refining a thesis, incorporating ideas for and against, and addressing objections. If you choose to hire one of these firms they’ll write your entire essay. However, before hiring somebody to write your paper to you, ensure to go through these guidelines and use this article for your final decision.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *