0348 133 131

Chi tiết thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi Form

4.8
(19)

Hiện nay đang có rất nhiều hình thức tuyển dụng xklđ như: gửi form, online, trực tiếp. Trong đó hình thức thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi form là đơn giản nhất. Tuy đơn giản nhưng cũng có rất nhiều điểm cần lưu ý để có được kết quả phỏng vấn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi form là gì

Đây là hình thức các ứng viên sẽ điền vào mẫu hồ sơ của công ty cung cấp gồm đầy đủ tất cả thông tin. Sau đó hồ sơ này sẽ được gửi thẳng sang Đài Loan để tiến hành xét tuyển. Ai trúng tuyển sẽ tiến hành xin visa và mua vé sang Đài Loan để XKLĐ mà không phải thông qua bất kỳ vòng phỏng vấn bước nào nữa.

Thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi Form
Thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi Form

2. Các thông tin cần điền trong hồ sơ và một số giấy tờ

 • Thông tin lý lịch cá nhân và một số thông tin thêm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, trình độ học vấn, thông tin cơ bản về gia đình ( bố, mẹ, anh chị em ruột), thuận tay nào, có hình xăm không, có uống rượu không, có hút thuốc không, có say xe không, đã kết hôn chưa, có người thân ở Đài Loan không,  …
 • Giấy khám sức khỏe trong đó bao gồm các thông tin như: chiều cao, cân nặng, độ cận, đã tiêm chủng chưa, có mắc một số bệnh bị cấm không, …
 • giấy lý lịch tư pháp, chứng minh thư (CCCD), hộ khẩu, ảnh thẻ, ảnh toàn thân,…
 • Thông tin liên quan đến việc làm: Kinh nghiệm trong nghề, đã từng làm những công việc nào, mong muốn gì ở công việc đang đăng ký vào, mức lương mong muốn,…
 • Cuối cùng là cam kết những thông tin đã khai phía trên là đúng với sự thật.
Căn cước công dân
Hồ sơ cần thông tin chính xác đối chiếu với căn cước công dân

3.Một số lưu ý

 • Khi khai các thông tin, người lao động cần lưu ý rằng để tránh các vấn đề nảy sinh sau này liên quan đến công việc, hợp đồng, các thông tin cần được khai một cách trung thực, rõ ràng và chính xác.
 • Ảnh thẻ, ảnh toàn thân kèm theo nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự và được chụp trong thời gian gần nhất có thể.
 • Đừng quá lo ngại khi bạn chưa có kinh nghiệm. Đa phần các lao động thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi form đều chưa có tay nghề. Tuy nhiên các công ty, xí nghiệp sẵn sàng đào tạo các lao động chưa có tay nghề. Chỉ cần các lao động đáp ứng đủ sức khỏe và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Hình thức thi tuyển XKLĐ Đài Loan qua gửi form có hình thức ứng tuyển khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng phải chuẩn bị thật tốt để có được bước đầu sang Đài Loan thật suôn sẻ. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về hình thức tuyển dụng xklđ Đài Loan qua gửi form. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Lấy giấy xác nhận tiền án tiền sự đi XKLĐ Đài Loan ở đâu?
  Tổng quan các hình thức thi tuyển XKLĐ Đài Loan

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.8 / 5. Số lần đánh giá: 19

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo