0348 133 131

Bí quyết mua sắm tiết kiệm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

4.6
(20)

Nhật Bản là đất nước có mức chi phí sinh hoạt rất đắt đỏ. Do đó, một việc rất quan trọng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bạn phải chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hết mức để có thể. Sau đây là một số mẹo nhỏ để các bạn có thể tiết kiệm thêm một số tiền khi mua sắm tại Nhật Bản.

cách mua sắm khi đi xklđ Nhật Bản

Đi siêu thị vào buổi tối

Đây là cách được nhiều bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản áp dụng. Khi chuẩn bị đóng cửa, các siêu thị thường giảm giá mạnh các loại thực phẩm (thường là giảm giá từ 10-50%). Bạn có thể mua thự phẩm trước cho khoảng 1 tuần và tích trữ trong tủ lạnh. Người Nhật đánh giá các thực phẩm để qua đêm không cao, vì thế nên các siêu thị luôn cố gắng bán hết các thực phẩm trong ngày. Những mặt hàng được giảm giá mạnh thường là cơm nấu sẵn, salad và thịt. Khi đi mua hàng cuối ngày, các bạn hãy chú ý đến những sản phẩm được dán nhãn vàng, ở đó có con số biểu thị số tiền giảm giá của món hàng.

đi siêu thị vào buổi tối

Mua đồ tại các siêu thị giá rẻ

 • AEON: Hệ thống siêu thị AEON có các cửa hàng 100 yên, cửa hàng ăn nhanh, shop quần áo rất hay có chương trình giảm giá. Đặc biệt, vào thứ 3 hàng tuần, tất cả đồ thực phẩm tại đây được giảm đến hơn 50% so với ngày thường.
 • Siêu thị Gyomu: Hầu như siêu thị này cái gì cũng rẻ và có cả mặt hàng của Việt Nam.
 • Siêu thị LIFE: Đồ ăn đây ban ngày khá đắt, nhưng vào cuối ngày thường được giảm 50%. Ngày bán rẻ nhất của siêu thị này là vào thứ 4 hàng tuần.

Mua hàng nhập khẩu

Ở Việt Nam, mác hàng nhập khẩu thường rất đắt nhưng thực tế ở Nhật Bản thực phẩm nhập khẩu lại rẻ hơn các thực phẩm của Nhật Bản.

Thường xuyên update thông tin giảm giá

Để nhận được thông tin giảm giá không khó. bạn chỉ cần đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ nhãn hàng, cửa hàng hay siêu thị. Họ sẽ gửi thông tin cho bạn theo nhiều hình thức. Bạn có thể so sánh, tham khảo.

Trên đây là một số cách mà các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thường sử dụng để có thể chi tiêu hợp lý, tiết kiệm nhất. Nếu bạn có thêm ý tưởng nào, hãy cho chúng tôi biết nhé !

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Website: trungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messenger: m.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại: 0348.133.131 / 0988.154.146
   Email: ldnhatban24h@gmail.com
   Fanpage: fb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Cách chuyển tiền tiết kiệm về nhà khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
  Hướng dẫn lấy tiền bảo hiểm lương hưu khi đi xuất khẩu lao động Nhật

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.6 / 5. Số lần đánh giá: 20

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo