0348 133 131

“Bí kíp sinh tồn” mà bạn nên nắm rõ khi đi XKLĐ Đài Loan

4.9
(21)

“Bí kíp sinh tồn” mà bạn nên nắm rõ khi đi XKLĐ Đài Loan

Đi XKLĐ Đài Loan bên cạnh có cơ hội đổi đời trong tương lai thì bạn cũng sẽ phải đối mặt với cuộc sống tại một đất nước xa lạ. Huống hồ, hầu hết người lao động qua đây làm việc đều một thân một mình. Cuộc sống như vậy chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn. Hãy nắm chắc những “bí kíp sinh tồn” ngay sau đây để quá trình XKLĐ Đài Loan diễn ra thuận lợi và có hiệu quả. 

1.Tiết kiệm là tiêu chí đặt lên hàng đầu 

Mức lương tại Đài Loan cao hơn so với cùng công việc ở Việt Nam. Nhưng cùng với đó là mức chi phí sống cũng cao hơn. Tuy nhiên chi phí này không hẳn là quá cao, đặc biệt thấp hơn khá nhiều so với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, đừng quên mục đích đi XKLĐ Đài Loan của bạn là kiếm tiền để phát triển ở quê hương. Do đó, bạn không nên sống quá buông thả, hoặc chi tiêu quá mức. Hãy tiêu dùng vừa đủ và tiết kiệm hết mức có thể. 

Chỉ khi làm điều đó, bạn mới có được một khoản tích lũy khi trở về Việt Nam

Tiêt kiệm tiền
BÍ kíp sinh tồn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

 

2.Luôn nỗ lực hết mình trong công việc

Với bất kỳ công việc nào, hãy thật chăm chỉ và nỗ lực hoàn thiện nó một cách tốt nhất. Việc này không chỉ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, mà còn giúp bạn rèn luyện những tác phong làm việc tốt cho bản thân. 

Bên cạnh đó, không có chủ lao động nào lại không thích nhân viên của mình chăm chỉ, thông minh và nhanh nhẹn. Biết đâu, đó lại là cơ sở cho những phát triển sau này của  bạn. 

Nếu có cơ hội tăng ca và đủ sức khỏe thì hãy chớp lấy. Việc tăng ca sẽ giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập. Bởi làm ngoài giờ khi đi XKLĐ Đài Loan bạn sẽ nhận được lương cơ bản nhân với các hệ số gia tăng khác. 

3.Tuân thủ pháp luật và các quy định của doanh nghiệp

Có không ít trường hợp người đi XKLĐ Đài Loan bị trục xuất về nước vì phạm pháp hay trái quy định. Đừng quên rằng, để đi sang Đài Loan làm việc, bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Do đó, hãy nghiêm ngặt tuân thủ các quy định của luật pháp Đài Loan và các quy định của doanh nghiệp.
Nếu bị trục xuất về, bạn không chỉ mất trắng khoảng thời gian lao động trước đó ở Đài Loan, vé máy bay bay về mà còn mất hết những khoản đầu tư trước đó. 

Tôn trọng luật pháp khi đi XKLĐ Đài Loan
Phải tuân thủ đúng luật pháp khi đi XKLĐ Đài Loan

4.Luôn tôn trọng người khác, học cách khiêm tốn

Để tạo ấn tượng tốt và thuận lợi hơn trong công việc ở Đài Loan, bạn cần phải học cách tôn trọng người khác, hãy khiêm nhường học hỏi và lắng nghe những người đi trước. Điều này có ích cho rất nhiều cho bạn. Có câu tục ngữ: có tài mà không có đức thì cũng không để làm gì. Do vậy hãy tôn trọng người khác trước thì họ mới tôn trọng mình được.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn có thể có cuộc sống thuận lợi hơn khi đi XKLĐ tại Đài Loan. Nếu bạn là người lao động, đang có nhu cầu XKLĐ ra nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ. 

  Gửi lời nhắn:


  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 21

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo