0348 133 131

Bí kíp 100% đỗ phỏng vấn XKLĐ Đài Loan

4.9
(19)

100% đỗ phỏng vấn XKLĐ Đài Loan nếu bạn làm được hết những điều sau

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản, người lao động còn cần phải trả qua quá trình phỏng vấn để được đi XKLĐ Đài Loan. Hãy cùng chúng tìm hiểu bí kíp để đỗ phỏng vấn XKLĐ Đài Loan trong bài viết ngay sau đây.

1. Chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho quá trình phỏng vấn

Khi phỏng vấn XKLĐ Đài Loan, việc bạn sử dụng tiếng Trung sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt cho chủ lao động. Chủ lao động thông qua sẽ thấy được sự nỗ lực của bạn, rằng bạn nghiêm túc với công việc này. 

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp, công ty mà bạn ứng tuyển đơn hàng. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng mà. Những thông tin này, bạn có thể lấy từ trên mạng, người thân đang làm việc ở gần đó.

Đặc biệt cần trang bị sẵn một số kiến thức về phong tục tập quán của người Đài Loan để tránh gây ấn tượng xấu ngay lần đầu gặp mặt. 

2. Lựa chọn trang phục và chuẩn bị thái độ nghiêm túc

Trang phục, ngoại hình sẽ là những ấn tượng đầu tiên của chủ lao động về bạn. Hãy lựa chọn những trang phục chỉn chu, nghiêm túc. Nên lựa chọn áo có cổ. Nếu được hãy đóng thùng, đeo thắt lưng để thêm phần trang trọng. 

Đặc biệt, bạn không nên nhuộm tóc, mang quá nhiều đồ trang sức, trang điểm quá đậm.

Ngoài ra, hãy chú ý trong cách đi đứng, nói năng. Không nên đi dép lê, thẳng lưng, nên nhấc cao dép, đồng thời ăn nói nhỏ nhẹ, âm lượng phát ra vừa đủ… Qua đó thể hiện mình là một con người nghiêm túc, lịch sự với người đối diện.

Tuyệt đối không được đến buổi phỏng vấn muộn. Đồng thời trong quá trình phỏng vấn cần tắt điện thoại, không rung chân, rung đùi…

hình ảnh phỏng vấn
Bí kíp 100% đỗ phỏng vấn XKLĐ Đài Loan

3. Sẵn sàng tâm lý bình tĩnh trong quá trình phỏng vấn XKLĐ Đài Loan

Khi tham gia phỏng vấn thường có tâm lý lo lắng, có nhiều người quên những giao tiếp ứng xử cơ bản là chào hỏi và cảm ơn. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể luyện tập trước ở nhà. Hãy tập cùng người thân hoặc tự đứng trước gương. Qua đó chuẩn bị cho sẵn cho mình những câu trả lời thường gặp. 

Việc luyện tập nhiều sẽ giúp bạn hình thành phản xạ, đỡ bỡ ngỡ khi tham dự buổi phỏng vấn XKLĐ Đài Loan trực tiếp. Tuy nhiên, bạn nên học hiểu thay vì học vẹt. 

4. Chuẩn bị sẵn một số câu trả lời, nội dung thường gặp

Khi tham dự phỏng vấn XKLĐ Đài Loan bất kỳ đơn hàng nào, thì chắc chắn sẽ có một số câu hỏi mà bạn thường xuyên gặp như tên tuổi, quê quán. Hãy chuẩn bị sẵn nội dung để trả lời các câu hỏi này: 

 •  Xin chào
 • Tôi tên là…
 • Năm nay tôi… tuổi
 • Gia đình tôi có…người.
 • Kinh nghiệm
 • Sở thích
 • Cam kết khi trúng tuyển sẽ làm việc như thế nào?
 • Mong được giúp đỡ
 • Cảm ơn công ty và người phụ trách

Khi trả lời các câu hỏi này hãy luôn tươi cười và hãy nhìn trực diện vào mắt người phỏng vấn. Cần tuyệt đối đúng giờ, nếu đi trễ coi như bạn đã thất bại.

Phỏng vấn thành công
Chúc bạn thành công

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được một số nguyên tắc quan trọng cho quá trình phỏng đi XKLĐ Đài Loan. JAPAN24H tự hào là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong việc đào tạo và cung cấp nhân sự cho các thị trường lao động. Nếu bạn đang có định hướng đi XKLĐ ra nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

  Gửi lời nhắn:


   

  TRUNG TÂM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 24H
   Websitetrungtamxuatkhaulaodong24h.com
   Messengerm.me/xuatkhaulaodong24h
   Điện thoại0348.133.131 / 0988.154.146
   Emailldnhatban24h@gmail.com
   Fanpagefb.com/xuatkhaulaodong24h

  Xem thêm:
  Xuất khẩu lao động Đài Loan và những điều mà bạn nhất định phải biết
  Đi XKLĐ Đài Loan – các trường hợp bị trục xuất về nước

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

   

  Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

  Click số sao để đánh giá chất lượng bài viết!

  Đánh giá trung bình: 4.9 / 5. Số lần đánh giá: 19

  Chưa có ai đánh giá. Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này nhé!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo